Đại sứ Mottainai Bế Thị Băng: Mọi người hãy đề cao hơn nữa trách nhiệm khi tham gia giao thông

Hoa khôi Vầng trăng khuyết 2019 Bế Thị Băng tâm sự: "Đây là năm thứ 2 tôi vinh dự được mời làm Đại sứ Chương trình Mottainai của Báo PNVN. Điều tôi mong muốn nhất là mọi người hãy đề cao hơn nữa trách nhiệm khi tham gia giao thông để giảm những nỗi đau do TNGT gây ra cho các gia đình, nhất là các em nhỏ. Bên cạnh đó, mỗi cá nhân hãy cố gắng chăm sóc ít nhất 1 cây xanh trong nhà hay ở nơi làm việc để cuộc sống của chúng ta mỗi ngày qua đi là 1 ngày bình yên, xanh, sạch và đẹp. Hạn chế dùng đồ nhựa, túi nylon để bảo vệ môi trường. Tôi hy vọng Mottainai sẽ lan tỏa nhiều hơn nữa đến với cộng đồng và cũng sẽ có nhiều nhà hảo tâm biết đến Mottainai, để chúng ta cùng nhau chia sẻ những yêu thương đến với những hoàn cảnh kém may mắn".

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

;

Video liên quan

Toàn cảnh Hội nghị lần thứ 13 Ban Chấp hành TƯ Hội LHPN Việt Nam khóa XIII

Toàn cảnh Hội nghị lần thứ 13 Ban Chấp hành TƯ Hội LHPN Việt Nam khóa XIII

Sáng 4/6/2025, sau 2 ngày làm việc tập trung, nghiêm túc, Hội nghị lần thứ 13 Ban Chấp hành Trung ương Hội LHPN Việt Nam khóa XIII đã hoàn thành toàn bộ chương trình, đảm bảo yêu cầu nội dung đề ra.

Sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2025

Sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2025

Tại Hội nghị lần thứ 13 Ban Chấp hành Trung ương Hội LHPN Việt Nam khoá XIII, các đại biểu đã xem video clip về báo cáo Sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2025, trong đó có nhiều điểm nhấn công tác Hội và phong trào phụ nữ thời gian qua.