• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Việt Nam được đề cử 11 hạng mục Giải thưởng Du lịch thế giới 2020

Vân Anh 02/08/2020 - 09:50 (GMT+7)

Ảnh minh họa: ST

Được đề cử với 11 hạng mục của Giải thưởng Du lịch thế giới 2020 là cơ hội vàng để du lịch Việt Nam quảng bá, giới thiệu hình ảnh đến gần hơn với bạn bè quốc tế. Ngay từ bây giờ, bạn hãy tham gia bình chọn giúp tăng cơ hội cho du lịch Việt Nam đạt được những danh hiệu danh giá này.

Giải thưởng Du lịch thế giới (World Travel Awards – WTA) là vốn rất uy tín được ví như Giải Oscar của ngành du lịch thế giới. Giải được tổ chức thường niên nhằm vinh danh đơn vị trong ngành du lịch như điểm đến, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, doanh nghiệp lữ hành, hàng không, vận chuyển, nhà điều hành tour, tuyến du lịch, cơ quan quản lý du lịch quốc gia…

Tổ chức Giải thưởng Du lịch thế giới - World Travel Awards 2020 (WTA) vừa thông báo việc bình chọn Giải thưởng Du lịch thế giới 2020.

Với mùa giải năm 2020, ở khu vực châu Á, Việt Nam được đề cử ở 11 hạng mục chính, bao gồm:

- Thành phố hàng đầu châu Á: Hà Nội;

- Điểm đến ẩm thực hàng đầu châu Á;

- Thành phố văn hóa hàng đầu châu Á: Hội An;

- Điểm đến văn hóa hàng đầu châu Á;

- Điểm đến hàng đầu châu Á;

- Điểm đến di sản hàng đầu châu Á;

- Điểm đến thiên nhiên hàng đầu châu Á;

- Điểm đến du thuyền trên sông hàng đầu châu Á;

- Điểm đến du lịch bền vững hàng đầu châu Á;

- Cơ quan du lịch hàng đầu châu Á: Tổng cục Du lịch Việt Nam;

- Điểm đến dành cho giới trẻ hàng đầu châu Á.

Với cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, con người thân thiện mến khách, Việt Nam luôn là điểm đến hấp dẫn thu hút du khách

Với cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, con người thân thiện mến khách, Việt Nam luôn là điểm du lịch thu hút du khách. Ảnh: Tổng Cục du lịch

Bên cạnh đó, Đà Nẵng được đề cử giải thưởng Điểm đến Sự kiện và Lễ hội hàng đầu châu Á; Vườn quốc gia Cúc Phương (Ninh Bình) được đề cử giải thưởng Vườn quốc gia hàng đầu châu Á. Ngoài ra còn có những đề cử trong lĩnh vực hàng không và lữ hành, lưu trú, khách sạn, khu nghỉ dưỡng...

Việc du lịch Việt Nam có nhiều đề cử tại nhiều hạng mục cho thấy du lịch Việt Nam đang ngày càng được đông đảo du khách, bạn bè quốc tế đánh giá cao. Có thể nói đây chính là cơ hội vàng để du lịch Việt Nam đẩy mạnh quảng bá hình ảnh đất nước con người Việt Nam rộng rãi hơn đến bạn bè quốc tế.

Thông qua vẻ đẹp thiên nhiên, sinh thái, văn hóa cùng hệ thống điểm đến, khách sạn, khu nghỉ dưỡng đẳng cấp, mang đến sự hài lòng cho du khách và để lại ấn tượng tốt đẹp cuốn hút du khách quay trở lại Việt Nam.

Hiện tại, cổng bình chọn của Giải thưởng Du lịch thế giới World Travel Awards 2020 đang được mở và Việt Nam được đề cử tại nhiều hạng mục khác nhau. Bạn có thể truy cập vào địa chỉ này để bình chọn cho Việt Nam tại các hạng mục giải thưởng.

Bạn có thể tham khảo hướng dẫn bình chọn tại đây:

Cùng bình chọn cho Việt Nam tại “Giải thưởng Oscar của ngành du lịch thế giới”

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm