pnvnonline@phunuvietnam.vn
Vì sao vào Tết Đoan Ngọ người ta lại ăn thịt vịt?
Rượu nếp, vải thiều, mận hay bánh ú tro là những món đặc trưng trong ngày Tết Đoan Ngọ. Vào ngày này, ở nhiều nơi, người ta còn ăn thịt vịt.
Tham khảo thực đơn tuần mới hợp với ngày mưa gió
Mỗi bữa cơm có hương vị hấp dẫn riêng, chắc chắn các thành viên trong gia đình đều sẽ rất thích..
Món vịt om sấu của mẹ gắn với ký ức những ngày đầu đông
Dù bây giờ, các nhà hàng chế biến các món ăn từ vịt mọc lên như nấm, với nhiều món khá ngon, tôi vẫn không sao quên được món vịt om sấu của mẹ ngày nào.
Vịt om sấu - Món ngon cho ngày mát
Vào những ngày trời mát của mùa hè, còn gì tuyệt hơn được thưởng thức một bát canh vịt om sấu nóng hổi, có vị chua dịu của sấu xanh quyện cùng vị thơm ngọt của thịt vịt, bùi bùi của khoai môn và một chút thanh mát của các loại rau xanh!