• Mới cập nhật:

Doanh nghiệp - Doanh nhân

VitaDairy sở hữu sản phẩm sữa non tươi đầu tiên tại Việt Nam

An Khê 23/03/2021 - 12:00 (GMT+7)

Sản phẩm từ sữa non tươi đầu tiên tại Việt Nam

Sữa non tươi VitaDairy - Colos Fresh Milk - là sản phẩm sữa non tươi đầu tiên tại Việt Nam. Sản phẩm mang trọn vẹn hương vị tươi mới, thuần khiết và chất lượng cao cấp của sữa non tươi đến từ TASMANIA (Australia) – hòn đảo thiên đường có khí hậu trong lành bậc nhất thế giới.

Sữa non tươi VitaDairy - Colos Fresh Milk được làm bởi nguồn sữa chất lượng từ trang trại VitaDairy tại hòn đảo Tasmania (Australia) nên lưu giữ được trọn vẹn giá trị dinh dưỡng và hương vị tự nhiên. Không chỉ vậy, sữa non tươi được lấy từ những giờ đầu tiên sau khi bò sinh. Trong sữa non có chứa các kháng thể miễn dịch tự nhiên và các thành phần sinh học quý giúp tăng cường miễn dịch và khả năng đề kháng cho cơ thể. 

Giữ và bổ sung sữa non tươi ngay sau khi những giọt sữa đầu tiên được vắt ra chính là chìa khoá quan trọng giúp sữa non tươi VitaDairy lưu giữ trọn vẹn các kháng thể tự nhiên để duy trì hiệu quả tăng miễn dịch trong từng sản phẩm.

Với việc đầu tư lần này, VitaDairy hiện là doanh nghiệp đầu tiên và duy nhất sản xuất sản phẩm sữa non tươi tại Việt Nam. Đây là bước phát triển đột phá, chứng minh tầm nhìn, tâm huyết và tầm vóc của một doanh nghiệp lớn. Việc phát triển và cung cấp sản phẩm sữa non tươi đầu tiên từ bò trong 24h đầu và mang về Việt Nam cũng đánh dấu bước lấn sân của VitaDairy sang sữa nước. 

Nguồn: CTCP Sữa VitaDairy
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm