Yêu

Vợ chồng Hoàng tử Harry hạ sinh bé trai đầu lòng

06/05/2019 - 10:07 PM
Theo thông báo mới nhất của Cung điện Buckingham: Nữ công tước xứ Sussex, Meghan Markle - vợ của Hoàng tử Anh Harry, đã hạ sinh một bé trai khỏe mạnh ngày 6/5.

Đây là "trái ngọt" đầu tiên trong cuộc sống hôn nhân của Hoàng tử Harry, cháu trai của Nữ hoàng Anh Elizabeth, với cựu nữ diễn viên Meghan sau lễ cưới Hoàng gia linh đình vào tháng 5/2018. “Hoàng tử Harry luôn túc trực bên cạnh vợ mình trong thời gian Nữ công tước chuẩn bị vượt cạn”, Thông báo từ Cung điện Buckingham nêu.

Hoàng tử Harry rạng rỡ nói: “Đó là trải nghiệm tuyệt vời nhất mà tôi từng có thể tưởng tượng. Cả hai chúng tôi đều rất hồi hộp rất biết ơn về tất cả tình yêu và sự hỗ trợ từ mọi người. Vì vậy chúng tôi chỉ muốn chia sẻ điều này với mọi người”.

meghan-duchess-of-sussex-gives-birth-to-a-boy1.jpg
Vợ chồng Hoàng tử Harry và Công tước Meghan Markle

 

Đứa bé là cháu nội thứ tư của Hoàng tử xứ Wales, Charles, con trai của Nữ hoàng Elizabeth. Với dòng tộc hoàng gia Anh, đây là chắt thứ 8 của Nữ hoàng Elizabeth. Tuy nhiên, tước vị của bé trai này sẽ chờ Nữ hoàng Elizabeth ban tặng theo hình thức chính thống, chứ không phải tự động công nhận. 

Theo truyền thống Hoàng gia Anh từ năm 1837, tin vui sẽ được thể hiện trên một khung vàng lộng lẫy đặt ở sân trước của Cung điện Buckingham.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn