• Mới cập nhật:

Yêu

Vợ chồng Phan Mạnh Quỳnh thiệt hại khi hoãn cưới lần 3 vì dịch Covid-19

Tiểu Minh 03/05/2021 - 14:00 (GMT+7)
Sau 2 đám lễ diễn ra tại Nghệ An và Khánh Hoà, tiệc cưới chính tại TPHCM của Phan Mạnh Quỳnh và bà xã Khánh Vy đành phải hoãn lại, chưa rõ ngày thay thế.

Sau gần 6 năm tìm hiểu, ca nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh đã chính thức cầu hôn và quyết định về chung nhà với bạn gái Khánh Vy. Cả hai đã tổ chức thánh lễ theo nghi thức Công giáo tại quê chú rể ở Nghệ An vào ngày 16/4. Sau đó 1 tuần, lễ vu quy của cặp uyên ương cũng được tổ chức tại nhà gái ở Khánh Hoà.

Nhiều người không khỏi xuýt xoa về hình ảnh cặp đôi trong hôn lễ, đặc biệt dành lời khen ngợi cho nhan sắc của Khánh Vy khi mặc váy cưới. Được biết, Phan Mạnh Quỳnh chiều vợ tới mức đã chi hơn 800 triệu đồng để thiết kế riêng nhiều mẫu váy cưới cho vợ. 

Phan Mạnh Quỳnh cùng vợ đã tổ chức 2 đám lễ trước đó tại Nghệ An và Khánh Hoà.

Sau 2 đám tiệc, hôn lễ chính thức tại TPHCM của cả hai được ấn định sẽ diễn ra vào ngày 7/5 tại một Trung tâm tiệc cưới nổi tiếng. Dù mọi công đoạn chuẩn bị đã hoàn tất nhưng mới đây, nam ca nhạc sĩ thông báo phải hoãn lễ cưới vì diễn biến dịch COVID-19 đang dần phức tạp và muốn đảm bảo sức khoẻ cho mọi quan khách.

Trong chia sẻ mới nhất, Phan Manh Quỳnh cho biết: “Để đảm bảo an toàn cho sức khoẻ và phòng chống dịch của cộng đồng, vợ chồng Quỳnh - Vy quyết định dời lịch cưới. Rất tiếc và buồn vì hai vợ chồng đã và đang chuẩn bị rất nhiều cho sự kiện quan trọng lần này. Nhưng chúng tôi vẫn phải đưa ra quyết định để mọi người sớm sắp xếp được lịch cá nhân.

Rất mong quý cô chú, bạn bè, các anh chị em thông cảm và ủng hộ quyết định này. Sau khi tình hình dịch được kiểm soát, hai vợ chồng Quỳnh sẽ thông báo ngày tổ chức đám cưới sớm nhất”. 

Phan Mạnh Quỳnh rất tiếc phải thông báo hoãn cưới tại TPHCM vì dịch COVID-19.

Cặp đôi cho biết sẽ tổ chức đám cưới vào 1 ngày sớm nhất khi tình hình dịch được kiểm soát

Bà xã của Phan Mạnh Quỳnh cho biết cả hai vợ chồng đều rất tiếc và buồn khi buộc phải thông báo hoãn cưới sát ngày tổ chức như vậy. Khánh Vy tâm sự, từ lúc dịch bùng phát trở lại, vợ chồng cô đều theo dõi thời sự hàng ngày, "cầu mong mọi chuyện êm xuôi" nhưng vẫn phải đưa ra quyết định khó khăn để đảm bảo sức khoẻ cộng đồng và được ba mẹ đôi bên tôn trọng, ủng hộ.

Cặp vợ chồng 9X cũng chịu nhiều thiệt hại kinh tế và đang tiếp tục làm việc với các đối tác cung cấp dịch vụ cưới hỏi. Cả hai dự định sẽ thông báo về ngày tổ chức tiệc khi dịch bệnh đã được kiểm soát.

Dù mọi thứ đã chuẩn bị sẵn sàng, nhưng để đảm bảo an toàn cho mọi người, Phan Mạnh Quỳnh và bà xã đành ngậm ngùi đưa ra quyết định này

Trước đó, sau khi Phan Mạnh Quỳnh cầu hôn Khánh Vy thành công vào tháng 9/2018, cả hai dự kiến sẽ đám cưới vào ngày 1/12/2019, sau đó phải hoãn lại vì lý do cá nhân. Tới năm 2020, cả hai tiếp tục hoãn cưới lần 2 trong lúc dịch COVID-19 mới bùng phát.

Hiện tại, sau khi thông báo hoãn cưới lần 3 tại TPHCM, nhiều đồng nghiệp trong showbiz dù rất tiếc nhưng vẫn ủng hộ, tán thành quyết định của cặp đôi. Thậm chí, Quang Huy còn khen ngợi: "2 vợ chồng văn minh quá", còn Hoàng Bách phải trầm trồ: "Hành động có trách nhiệm, cảm ơn các em". Nhiều fan cũng để lại lời ủng hộ, động viên tinh thần tới quyết định khó khăn của cặp vợ chồng 9X khi đang cao điểm dịch COVID-19.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm