Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won xuất hiện bên "ác nữ" Lim Ji Yeon

Phúc Minh
09/10/2023 - 15:41
Trấn Thành - Hari Won vừa sang Hàn Quốc dự LHP Quốc tế Busan (Hàn Quốc) cùng các nghệ sĩ nổi tiếng khác.

Mới đây, Trấn Thành - Hari Won đã cùng sang Hàn Quốc tham dự lễ trao giải của LHP Quốc tế Busan. Bên lề sự kiện, Trấn Thành - Hari Won chụp ảnh cùng nhiều ngôi sao nổi tiếng, trong đó có "ác nữ" Lim Ji Yeon.

Trấn Thành cho biết, anh đến LHP Quốc tế Busan cùng ekip sản xuất chương trình thực tế Let's Feast Vietnam - Hành trình kỳ thú. 

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won xuất hiện bên "ác nữ" Lim Ji Yeon - Ảnh 1.

Trấn Thành - Hari Won và Lim Ji Yeon

Tại LHP Busan năm nay, chương trình Let's Feast Vietnam - Hành trình kỳ thú được vinh danh ở hạng mục Best Reality & Variety Show.

Chia sẻ về việc cùng ekip Let's Feast Vietnam - Hành trình kỳ thú nhận giải thưởng lớn, Trấn Thành bày tỏ: "Thật hạnh phúc và tự hào khi 2 vợ chồng Hari - Trấn Thành được là 1 phần của chương trình này. Được nhận giải chung với 1 đối thủ nặng ký như chương trình Physical 100 thật sự là vinh dự to lớn. Chúc mừng Physical 100, chúc mừng Let's Feast Vietnam.

Hy vọng 1 ngày nào đó mình cũng có thể mang phim của Việt Nam sang dự thi và nhận giải trước bạn bè quốc tế như thế này".

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won xuất hiện bên "ác nữ" Lim Ji Yeon - Ảnh 2.

Hari Won - Trấn Thành dự LHP Quốc tế Busan cùng ekip sản xuất chương trình thực tế

Bên cạnh đó, Trấn Thành cũng đăng ảnh chụp với Lim Ji Yeon - ngôi sao của The Glory (Vinh quang trong thù hận) lên Fanpage chính thức. Tiếp đến, Trấn Thành - Hari Won khoe ảnh chụp cùng Lee Jung Ha - nam diễn viên được yêu thích với phim Moving và Ryu Seung Ryong - nam diễn viên được yêu thích trong phim Nghề siêu khó. 

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won xuất hiện bên "ác nữ" Lim Ji Yeon - Ảnh 3.

Hari Won - Trấn Thành khoe anh chụp cùng diễn viên nổi tiếng ở Hàn Quốc

Những bức ảnh Trấn Thành - Hari Won chụp với dàn diễn viên Hàn Quốc đình đám được khán giả tương tác nhiệt tình và thu hút về hàng ngàn bình luận có nội dung tích cực.

Trong chương trình Let's Feast Vietnam - Hành trình kỳ thú, 14 nhà sáng tạo nội dung trẻ trung, cá tính, có hình thể đẹp và hài hước, tài năng đến từ 6 quốc gia châu Á cùng hội ngộ và khám phá vẻ đẹp văn hóa, ẩm thực, du lịch Việt Nam.

Trấn Thành - Hari Won là hai trong 4 watchers (người xem đồng hành với chương trình và khán giả) của chương trình. Hai người còn lại là Minh Triệu và Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Họ đồng hành trong từng tập và đưa ra những bình luận về thử thách của các thí sinh.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm