Vợ đang mang bầu lần 3, Hiếu Hiền thích thú khoe "phải đi sắm đồ màu hường cho con"

Ngọc An
19/03/2021 - 12:00
Vợ đang mang bầu lần 3, Hiếu Hiền thích thú khoe "phải đi sắm đồ màu hường cho con"
Hiếu Hiền vui mừng thông báo bà xã mang thai lần 3 và tiết lộ luôn "pha" siêu âm nhầm hài hước.

Trong thời gian mang thai, bác sĩ luôn nhắc nhở mẹ bầu phải đi siêu âm đầy đủ và đúng lịch. Siêu âm không chỉ giúp theo dõi tình hình phát triển của bé mà còn giúp phát hiện sớm những bất thường để có thể can thiệp xử lý sớm, đảm bảo an toàn cho hai mẹ con. Cùng với đó, khi đi siêu âm, mẹ cũng có thể gặp chuyện hài hước như vợ chồng nam diễn viên Hiếu Hiền chia sẻ dưới đây. 

Hiếu Hiền và bà xã Thùy Liên kết hôn được hơn 10 năm và có 1 bé trai, 1 bé gái. Mới đây trên trang cá nhân, nam diễn viên vui mừng thông báo bà xã tiếp tục mang bầu bé thứ 3 và tiết lộ luôn một thông tin quan trọng về bé. 

Hiếu Hiền tiết lộ bà xã đang mang bầu bé thứ 3.

Anh viết: "Vâng kính thưa quý vị là siêu âm đợt trước thì được biết là con trai và đến hôm nay thì siêu âm lại thì 100% là con gái, lỗi là do cái máy siêu âm nó dò cái cuống rốn mà nó nhầm!

Vâng và kết quả chung cuộc là nhà em là nam ít hơn nữ rồi nha! Ôi phụ nữ Việt Nam muôn năm, thế giới le le muôn năm! Xin phép quý vị là em phải đi lựa đồ màu hường cho chị út nha. Trời ơi bão táp ớ mưa xa. Một thằng cha sao chống đỡ nổi cả nhà. Ôi mình hạnh phúc quá mấy cha mấy mẹ ơi".

Dưới phần bình luận, đông đảo bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng gia đình Hiếu Hiền chuẩn bị đón thêm một cô "công chúa nhỏ".

Nhiều nghệ sĩ đồng nghiệp gửi lời chúc mừng đến gia đình anh.

Năm 2016, sau khi sinh con thứ 2 không lâu, bà xã Hiếu Hiền từng mang bầu tiếp nhưng đáng tiếc sau đó cặp đôi đã không giữ được con. Đây là vết thương lòng rất lớn mà vợ chồng Hiếu Hiền phải mất thời gian dài mới vượt qua được. 

"Anh Hiều" của Bỗng dưng muốn khóc được coi là một trong những ông bố mẫu mực của showbiz Việt. Hai lần vợ sinh con, anh đều tranh thủ vừa đóng phim vừa chăm sóc bà xã chu đáo.

Trong một bài phỏng vấn, nam diễn viên từng tâm sự: "Tôi không giúp đỡ được vợ nhiều việc nhà nhưng tôi hỗ trợ cô ấy hết sức về tinh thần. Sinh xong con thứ hai, cô ấy hay mặc cảm, sợ ngoại hình bị xấu xí. Tôi phải dùng mọi cách trò chuyện, tâm sự, chia sẻ và khuyên nhủ. 

Các con tôi còn bé, mọi việc tôi làm đều lóng ngóng, thậm chí hỏng việc, khiến vợ bực bội. Cách hỗ trợ tốt nhất của tôi là đảm bảo điều kiện kinh tế để cô ấy đỡ vất vả. Thi thoảng có thời gian tôi thường đưa cả gia đình đi chơi xa". 

Gia đình Hiếu Hiền hiện có 1 bé trai và 1 bé gái.

Không có nhiều thời gian giúp vợ việc nhà nên Hiếu Hiền cố gắng kiếm kinh tế để cô đỡ vất vả.

Chắc hẳn trải qua 2 lần vợ mang thai và sinh con, Hiếu Hiền đã có kinh nghiệm chăm vợ bầu, con nhỏ thành thạo hơn để hỗ trợ bà xã trong thai kỳ thứ 3 này. 

8 mốc siêu âm quan trọng mẹ bầu không được bỏ qua

Siêu âm thai thực chất không chỉ để "chuẩn bị mua đồ màu hường" như gia đình Hiếu Hiền mà còn giúp bác sĩ quan sát, theo dõi sự phát triển của em bé. Vì vậy khi mang thai, 8 mốc khám thai và siêu âm cần thiết dưới đây mẹ bầu phải thực hiện đầy đủ, không được bỏ qua. 

- Lần thứ nhất (6-8 tuần): Xác định lại thai kỳ, kiểm tra tim thai. 

- Lần thứ hai (11-14 tuần): Đo độ mờ da dáy, sàng lọc dị tật. 

- Lần thứ ba (16 tuần): Theo dõi sự phát triển của thai nhi. 

- Lần thứ tư (22-23 tuần): Tầm soát các dị tật như sứt môi, hở hàm ếch, dị tật ở các cơ quan nội tạng. 

- Lần thứ năm (26 tuần): Tiêm mũi uốn ván. Phát hiện bất thường ở mẹ và con. 

- Lần thứ sáu (31-32 tuần): Phát hiện 1 số vấn đề hình thái xảy ra muộn như bất thường ở tim, động mạch, các bất thường ở não như giãn não thất…, nhận biết tình trạng thai phát triển chậm trong tử cung.

- Lần thứ bảy (36 tuần): Đo tim thai và chuyển động thai, lên kế hoạch sinh con. 

- Lần thứ tám (sau 36 tuần): Bác sĩ sẽ chỉ định khám 1 tuần - 2 tuần/lần để theo dõi dấu hiệu sinh. 

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm