• Mới cập nhật:

Yêu

Đây là nam MC "chung thủy 100%" ở showbiz Việt?

Anne 14/10/2020 - 13:00 (GMT+7)
Nữ diễn viên Vân Trang cho rằng “Đàn ông hiếm có người nào thuỷ chung” nhưng lại khẳng định độ chung thuỷ 100% của nam MC này.

Mới đây, vợ chồng MC Hồng Phúc và diễn viên Quỳnh Phượng cùng xuất hiện trong chương trình Sức sống thanh xuân cùng các nghệ sĩ Vân Trang, Hoàng Rapper, MC Liêu Hà Trinh. Đặc biệt tại đây dàn nghệ sĩ đã có cuộc bàn luận sôi nổi về chuyện Tình yêu và lòng chung thuỷ.

Trước câu hỏi đặt ra: “Lòng chung thuỷ của đàn ông chỉ được đo bằng thời gian. Theo bạn điều này đúng hay sai?” thì Vân Trang chọn đáp án “Sai” trùng khớp với ý kiến của MC Hồng Phúc. Còn Hoàng Rapper đồng quan điểm “Đúng” với Quỳnh Phượng.

Bà xã MC Hồng Phúc cho hay: “Đa số đàn ông yêu bằng mắt nên hay bị hấp dẫn, cám dỗ và thấy bên ngoài có nhiều sự mới mẻ. Thấy một cô gái đẹp là liền bị hút vào rồi say nắng rồi nhiều việc khác nữa nên Phượng nghĩ câu này áp dụng cho đa số đàn ông là đúng”.

Quỳnh Phượng - bà xã MC Hồng Phúc cho rằng đàn ông yêu bằng mắt, nên sự chung thủy phải đo bằng thời gian.

Hoàng Rapper còn bổ sung thêm, ngoài yêu tố thời gian thì còn cộng hưởng thêm nhiều yếu tố như nghĩa tình, trách nhiệm, uy tín, niềm tin đối với nhau để xem người đó có chung thuỷ hay không. Tuy nhiên, thời gian vẫn là yếu tố quan trọng để đo được sự kiên nhẫn, trách nhiệm của người đàn ông trong việc xây dựng, vun đắp tổ ấm của mình.

MC Hồng Phúc lại có suy nghĩ trái ngược với vợ, anh khẳng định không phải cứ người đàn ông nào "say nắng" bên ngoài cũng đều không chung thuỷ. Nam MC lấy dẫn chứng rằng nhóm bạn anh phải có 5,6 trường hợp cưới xong rồi ly hôn.

“Phúc cũng từng thắc mắc thì người bạn đó nói rằng, họ đã cố hoàn thành trách nhiệm với bản thân, với đối phương nhưng cuộc sống sau hôn nhân là câu chuyện rất khác. Họ không đồng hành cùng nhau được nữa thì chia tay là điều dễ hiểu”, Hồng Phúc nói thêm.

Hồng Phúc: "Không phải cứ người đàn ông nào 'say nắng' bên ngoài cũng đều không chung thuỷ".

Như vậy chuyện chấm dứt hôn nhân không phải là không chung thuỷ, chỉ là những người đó muốn cho chính bản thân họ và đối phương một cơ hội mới tốt hơn. “Thực tế thì bạn của Phúc tái hôn. Họ có gia đình riêng và sống hạnh phúc”, Hồng Phúc cho hay. 

Đồng thời, nam MC cũng nêu quan điểm rằng người đàn ông ở bất kỳ độ tuổi nào khi nhìn thấy một cô gái đẹp, thú vị cũng sẽ bị cuốn hút, thậm chí muốn chiếm đoạt nhưng đó không phải là tình yêu. Hồng Phúc khẳng định: “Dù có bao nhiêu cô gái đẹp đi chăng nữa thì người đàn ông đó sẽ quay về với gia đình của mình, hoàn thành trách nhiệm với vợ con, vì họ còn tình nghĩa”.

Vân Trang bổ sung thêm quan điểm của Hồng Phúc rằng: “Đàn ông hiếm có anh nào chung thuỷ là sự thật vì khi yêu là yêu sống yêu chết, cũng vì yêu nên quyết định cưới nhau. Nhưng khi về sống với nhau thì thấy đối phương không giống như mình nghĩ, vậy là đổ vỡ”. Nữ diễn viên cũng hi vọng rằng đừng nên lấy yếu tố thời gian để làm thước đo cho sự chung thuỷ, chung thuỷ hay không là ở tình cảm, sự vị tha, bao dung dành cho nhau. 

Dù nói “Đàn ông hiếm có người nào thuỷ chung” nhưng Vân Trang khẳng định độ chung thuỷ 100% của MC Hồng Phúc.

Thấy chồng và Vân Trang khá tâm đầu ý hợp, Hồng Phượng “bốc hoả”: “Chồng ơi, vậy giờ em với anh là gì chồng?”. Hồng Phúc không ngần ngại khẳng định với bà xã: “Chung thuỷ”. Vân Trang liền giải vây cho đàn anh: “Chị yên tâm đi, em đi phim với anh Phúc rồi, em khẳng định ảnh chỉ tập trung làm việc, không hề lia qua cô nào hết đó chị”.

Nữ diễn viên còn hi vọng đàn chị đừng đong đếm độ chung thuỷ qua thời gian chung sống mà hãy nhìn cách Hồng Phúc tương tác với phái nữ. “Ảnh luôn giữ một khoảng cách nhất định, không có thái quá với bất kỳ một ai hết”, Vân Trang tiết lộ.

MC Hồng Phúc: “Rất nhiều cô gái xung quanh nhưng vợ tôi vẫn là số một”.

Chính MC Hồng Phúc cũng tự khẳng định độ chung thuỷ của mình rằng: “Anh rất tỉnh táo và rõ ràng dù có nhiều cô gái xung quanh mình. Đó là những mối quan hệ công việc, xã giao còn vợ mình vẫn là số một”. Câu trả lời của nam MC chắc chắn cũng khiến vợ "mát lòng mát dạ" mà mở cười trong lòng.

Hồng Phúc là nam MC nổi tiếng của VTV, anh ghi dấu ấn với khán giả truyền hình qua nhiều chương trình như: Thay đổi cuộc sống, Hãy chọn giá đúng, Như chưa hề có cuộc chia ly, Robocon, các bản tin thời sự... Vợ anh là nữ diễn viên Quỳnh Phượng, con gái của NSND Đỗ Lộc.

Hồng Phúc và bà xã xinh đẹp Hồng Phượng khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi mối tình 9 năm trước khi kết hôn và cuộc hôn nhân tới nay đã 11 năm.

Cặp đôi vượt qua nhiều sóng gió đến nay ngày càng hạnh phúc.

Cả hai từng khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ khi chia sẻ câu chuyện tình yêu 9 năm trước khi về chung một nhà. Sau khi kết hôn, Quỳnh Phượng ít xuất hiện hơn để lui về chăm sóc hai con và gia đình.

Nay Hồng Phúc và Quỳnh Phượng có 2 con: Con trai Hồng Long (bé Chíp) và con gái Quỳnh Phương đều kháu khỉnh, đáng yêu. Gia đình hạnh phúc của nam MC làm nhiều người ngưỡng mộ. Tuy nhiên Hồng Phúc cũng từng tiết lộ, có không ít lần vợ chồng anh tưởng chừng như đã đổ vỡ vì công việc của anh, có khi chuyển công tác từ Nam ra Bắc: "Vợ chồng tôi nhiều lần viết đơn ly hôn để giải thoát cho nhau vì quá mệt mỏi". Tuy nhiên sự thấu hiểu và nhường nhịn nhau đã giúp họ bảo toàn hạnh phúc.

Hai đứa con đáng yêu là niềm tự hào của vợ chồng Hồng Phúc.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm