• Mới cập nhật:

Yêu

Võ Hạ Trâm tiết lộ về chuyện lấy chồng Ấn Độ

Anne 20/05/2021 - 13:00 (GMT+7)

Chồng Võ Hạ Trâm luôn hôn vợ, chào con mỗi khi đi làm.

"Khi gặp anh, tôi cũng nói trước điểm yếu của mình là không biết nấu ăn, không thích dọn dẹp", cô cho biết.

Mới đây, nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm xuất hiện trong chương trình Lời tự sự và đã có nhiều bộc bạch về cuộc sống hôn nhân của mình với ông xã Ấn Độ - Vikas Chaudhary. Sau 3 năm gắn bó, hiện cô đang mang bầu con đầu lòng ở giai đoạn cuối thai kỳ.

Võ Hạ Trâm đang mang bầu với chồng Ấn Độ.

Trong cuộc trò chuyện, Võ Hạ Trâm đã nhắc đến việc mọi người hay nói các anh chàng Ấn Độ thường gia trưởng. Cô cho hay trải nghiệm từ chính cuộc hôn nhân của mình: "Nhiều người nghĩ lấy một anh chồng Ấn Độ rất gia trưởng, phải cơm bưng nước rót, nhưng thực sự khi lấy chồng, tôi không phải làm gì luôn, ngay cả nấu ăn.

Chồng tôi rất thoải mái vì anh sinh ra ở Ấn Độ nhưng đã đi các nước khác làm việc khoảng 20 năm rồi, tư tưởng rất thoáng so với những người lớn lên tại Ấn. Khi gặp anh, tôi cũng nói trước điểm yếu của mình là không biết nấu ăn, không thích dọn dẹp. Anh nói không cần những điều đó, quan trọng là hai đứa hạnh phúc thôi. Thực sự cuộc sống của hai vợ chồng rất đơn giản, gặp nhau, ăn tối rồi đi ngủ."

Ông xã Võ Hạ Trâm là một doanh nhân trong lĩnh vực đá hoa cương.

Võ Hạ Trâm cũng cho biết ông xã cô không nhậu nhẹt, rượu bia, đi làm xong là về nhà. Dù ông xã đi làm từ 7h sáng đến 7h tối, chỉ có vài tiếng cho gia đình nhưng Võ Hạ Trâm luôn để chồng thoải mái làm việc không bị áp lực thêm. Cả hai cũng ăn uống đơn giản, ngày lễ không cần tặng quà, nhu cầu vật chất không cao song cuộc sống vẫn luôn ngập tràn tiếng cười, bởi tình cảm là điều quan trọng nhất.

Cô cũng cho biết sau 3 năm, cả hai chưa hề gây lộn, nữ ca sĩ bày tỏ: "Bản thân chúng tôi không muốn thay đổi gì ở đối phương mà tự điều chỉnh để thích nghi với nhau. Tôi ban đầu rất quan tâm những điều nhỏ nhặt như sẽ nổi quạu khi chồng rửa bát dơ, chồng tôi thì đơn giản hóa mọi thứ và không phản ứng lại tôi, luôn chọn cách nhường nhịn, bao dung."

Cả hai không muốn thay đổi gì ở đối phương mà tự điều chỉnh để thích nghi nhau.

Khi Võ Hạ Trâm có bầu, hai vợ chồng đều trang bị kiến thức để chăm con. Nữ ca sĩ nói cả hai đều là người nghĩ rất xa cho con: "Chồng tôi bây giờ đã tính sau này con làm gì, ở đâu và luôn đặt ra là con phải tiếp tục sự nghiệp kinh doanh của cha giống truyền thống Ấn. Tôi cũng thuyết phục anh và anh dần thay đổi. Anh nói con có thể làm theo ý mình nhưng sẽ không nhận được bất cứ sự hỗ trợ nào từ gia đình."

Nữ ca sĩ cũng tâm sự về hành động ngọt ngào của ông xã dành cho mình và đứa con trong bụng: "Mỗi sáng đi làm, không bao giờ anh quên hôn vợ và chào con. Khi có con, chồng tôi rất dễ thương, anh hay ngồi nói chuyện với con bằng tiếng Ấn và tiếng Việt mà tôi nghe không hiểu".


Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm