Vô tình nghe được cuộc nói chuyện của bạn trai, tôi mới biết mình đang bị lừa

Dung Nguyễn
04/05/2023 - 16:11
Vô tình nghe được cuộc nói chuyện của bạn trai, tôi mới biết mình đang bị lừa
Luôn tự hào bản thân khôn ngoan sành sỏi, vậy mà tôi lại bị lừa nhiều tháng nay mà không hay biết. Tôi không biết làm sao để lấy lại danh dự và số tiền đã đưa cho anh ta đây?

Ngay từ lần đầu gặp Thịnh, tôi đã bị lôi cuốn bởi vẻ đẹp trai và lạnh lùng của anh ấy. Vì si mê nên tôi đã xin số điện thoại và tìm mọi cách tiếp cận anh. Sau 2 tháng kiên trì theo đuổi, cuối cùng tôi đã có được trái tim người mình yêu.

Thịnh chia sẻ thật lòng về gia cảnh nghèo khó của anh ấy. Nhà đông con, bố mẹ làm ruộng, thu nhập không đủ nuôi các em ăn học. Hàng tháng anh phải gửi tiền về phụ với bố mẹ. Hiểu được hoàn cảnh gia đình của anh, mỗi lần đi chơi, tôi luôn giành quyền được thanh toán tiền.

Suốt thời gian yêu nhau, Thịnh chưa bao giờ tặng quà và tôi cũng không bao giờ cảm thấy buồn mà luôn tự nhủ, anh ấy yêu thương thật lòng là đủ rồi, còn quà cáp không có cũng chẳng sao.

2 tháng trước, tôi thăm dò bạn trai, khi nào có thể về sống chung một nhà. Năm nay cả hai đều trên 30 tuổi, bố mẹ hai bên cũng mong có cháu bế lắm rồi. Thịnh nói rất muốn tổ chức đám cưới sớm nhưng chưa có tiền mua nhà. Anh ấy không muốn vợ con phải sống trong phòng trọ.

Tôi nói là bản thân đang có 1,2 tỷ tiền tiết kiệm gửi ngân hàng, nếu Thịnh góp chung tiền chắc chắn sẽ mua được nhà. Lúc đó, bạn trai vô cùng phấn khích và nói ở quê bố mẹ cho một suất đất, nếu bán đi cũng được hơn 1 tỷ.

Những ngày sau đó, Thịnh đưa tôi đi xem vài mảnh đất với giá vừa túi tiền. Anh bảo tôi chuyển khoản cho anh ấy 300 triệu để đặt cọc, khi nào anh bán được mảnh đất ở quê sẽ góp chung với tôi, trả hết tiền lấy sổ đỏ.

Tôi do dự không muốn đưa tiền cho Thịnh vì chưa chắc chắn. Nhưng anh ấy nói rất nhiều và dùng những lời ngon ngọt khiến tôi phải đồng ý. Từ đó đến nay, vài lần tôi hỏi về làm giấy tờ mua bán đất đến đâu rồi. Lần nào anh cũng hứa hẹn mà chưa đưa ra được tờ giấy đặt cọc.

Tối qua, lúc đến phòng Thịnh chơi, thấy anh đang nói chuyện say sưa với bạn và có nhắc đến tên tôi nên tôi đã đứng ngoài cửa nghe. Thì ra, bạn trai không hề yêu tôi, anh biết tôi có khoản tiền tiết kiệm nên tìm cách bòn rút.

Tôi rất giận, định vào để vạch mặt con người giả dối của Thịnh nhưng tôi không làm thế, sợ anh sẽ trơ lì rồi có khi quỵt luôn 300 triệu vay tôi. Tôi ra về và suốt dọc đường nghĩ cách để lấy lại tiền. Nhưng càng nghĩ, càng thấy bế tắc. Theo mọi người, tôi phải làm sao để lấy lại được số tiền đó đây?

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm