Tăng Thanh Hà khoe dáng sau thời gian mắc căn bệnh gây sụt cân trầm trọng

Thế Huân
30/10/2023 - 09:29
Bức ảnh khoe vóc dáng mới nhất của Tăng Thanh Hà đã khiến cộng đồng mạng dành nhiều lời khen.

Trên trang cá nhân, Tăng Thanh Hà vừa đăng tải bức ảnh chụp trước gương, khoe diện mạo sang trọng, thanh lịch khi lên đồ dự tiệc. Nữ diễn viên diện chiếc váy đen dáng dài, lệch vai và có xẻ tà nhẹ ở dưới, kết hợp cùng phụ kiện đơn giản và kiểu tóc búi gọn gàng.

Điều gây chú ý nhất là vóc dáng của "ngọc nữ màn ảnh". Hiện tại cô đang sở hữu thân hình đầy đặn vừa phải, khỏe khoắn, cộng thêm lợi thế chiều cao vốn có thì khi diện bất cứ trang phục nào, Hà Tăng đều toát lên sự sang trọng. Có thể thấy, thời gian gần đây, nữ diễn viên đã có những thay đổi tích cực về ngoại hình, không còn dáng vẻ gầy gò như trước.

Vóc dáng của Tăng Thanh Hà sau thời gian mắc căn bệnh gây sụt cân trầm trọng - Ảnh 1.

Năm 2022, Tăng Thanh Hà tiết lộ cô mắc bệnh trào ngược dạ dày thực quản, căn bệnh này khiến cô sụt cân trầm trọng. Trong vài năm qua, nữ diễn viên thường bị khán giả nhắc nhở vì thân hình quá gầy gò, thiếu sức sống. Bản thân Hà Tăng cũng thừa nhận không dám nhìn mình trong gương ở giai đoạn đó.

Sau khi thử nhiều cách trị bệnh không thành công, thậm chí được chẩn đoán có nguy cơ cao biến chứng ung thư thực quản, Tăng Thanh Hà bắt đầu học về dinh dưỡng và cải thiện sức khỏe nhờ những thay đổi trong chế độ ăn uống. Hiện tại, cô đã lấy lại sức khỏe ổn định, ngoại hình cũng ngày càng cải thiện và nhan sắc luôn được khen ngợi mỗi lần xuất hiện.

Vóc dáng của Tăng Thanh Hà sau thời gian mắc căn bệnh gây sụt cân trầm trọng - Ảnh 2.

Tăng Thanh Hà tại giai đoạn bị nhận xét quá gầy gò

Vóc dáng của Tăng Thanh Hà sau thời gian mắc căn bệnh gây sụt cân trầm trọng - Ảnh 3.

Vóc dáng hiện tại của Tăng Thanh Hà

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm