Độc - Lạ

Vòng chung kết cuộc thi nấu ăn “Nâng tầm món Việt”

Minh Tuấn 04/12/2019 - 04:00 PM
Vòng chung kết cuộc thi nấu ăn “Nâng tầm món Việt” do trường Trung cấp Lê Thị Riêng tổ chức đã khép lại với Giải Nhất thuộc về thí sinh: Huỳnh Thanh Khánh Duy và Trần văn Bảy (nhà hàng Chị Tôi); Giải Nhì – Trần Kim Don (Nhà hàng Tứ Hải) ; Giải Ba - Nguyễn Văn Phong.

Vòng chung kết cuộc thi "Nâng tầm món ăn Việt"

Cuộc thi "Nâng tầm món Việt" lần đầu tổ chức đã thu hút được gần 50 đội thi đến từ các cơ sở chế biến món ăn tại TPHCM, các cơ sở đào tạo có module chế biến món ăn. Cuộc thi chia làm 03 vòng thi, được chấm bởi các Ban giám khảo là giảng viên, chuyên gia ẩm thực dày dạn kinh nghiệm tại TPHCM.

Trường Trung cấp Nghề Lê Thị Riêng thuộc Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, được thành lập vào tháng 9 năm 2009, nằm trong hệ thống đào tạo nghề chính quy của Nhà nước. Trường được đổi tên thành Trường Trung cấp Lê Thị Riêng vào tháng 8 năm 2017. 

Trường có chức năng là đầu mối trong mạng lưới dạy nghề của Hội LHPN Việt Nam, nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo nghề, giải quyết việc làm cho người lao động nói chung và lao động nữ nói riêng, đặc biệt là phụ nữ các tỉnh phía Nam, chú trọng tới lao động nữ các tỉnh Tây Nguyên, tỉnh miền núi, con em gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng,… 

Các loại hình dạy nghề tại trường bao gồm: Trình độ trung cấp, sơ cấp, đào tạo nghề thường xuyên (Các lớp kỹ năng, nghiệp vụ dưới 3 tháng), liên kết tổ chức đào tạo trình độ liên thông Cao đẳng nghề, Đại học tại chức… để từng bước đáp ứng nhu cầu thị trường lao động. Bên cạnh đó, Trường có chức năng hỗ trợ nâng cao chất lượng, chuẩn hoá đào tạo nghề thường xuyên, bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên của các Trung tâm dạy nghề, giới thiệu việc làm thuộc hệ thống Hội phụ nữ nhằm mục đích giúp người lao động có tay nghề, có việc làm, có thu nhập ổn định vươn lên thoát nghèo và phát triển kinh tế một cách bền vững.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn