• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Vụ bé 3 tuổi bị bỏ quên 9 giờ trên ô tô: Tạm giữ phương tiện, triệu tập tài xế

16/09/2019 - 10:31 AM
Công an đã triệu tập tài xế và tạm giữ phương tiện để điều tra, làm rõ vụ bé 3 tuổi học mầm non bị bỏ quên 9 tiếng trên xe ô tô xảy ra ở tỉnh Bắc Ninh.

Liên quan đến vụ bé 3 tuổi bị bỏ quên trên xe ô tô nhiều giờ đồng hồ mà báo PNVN đã đưa tin, sáng 16/9, lãnh đạo Công an tỉnh Bắc Ninh thông tin thêm, cơ quan công an đã triệu tập tài xế Hợp – người điều khiển chiếc xe bỏ quên cháu bé lên làm việc. Đồng thời, công an cũng tạm giữ phương tiện để phục vụ công tác điều tra.

Trong một diễn biến khác, sáng 16/9, ông Nguyễn Xuân Ninh – Chủ tịch UBND huyện Tiên Du (Bắc Ninh) cho biết, trong sáng nay ông đã chủ trì cuộc họp khẩn liên quan đến vụ bé 3 tuổi bị bỏ quên trên xe. Tuy nhiên, nội dung cụ thể của cuộc họp ông Ninh nói sẽ thông tin lại sau.

anh-1.jpg
Thêm một vụ trẻ bị bỏ quên trên ô tô - ảnh minh họa

 Trước đó, như PNVN đã đưa tin, khoảng 7h sáng ngày 13/9, ông Hợp điều khiển xe ô tô đi đón trẻ đến trường mầm non của vợ chồng ông thuộc huyện Tiên Du, Bắc Ninh.

Tuy nhiên, sau khi đón trẻ đến trường, ông đã bỏ quên 1 bé trai 3 tuổi trên xe trong thời gian từ 7h sáng đến 15 giờ chiều. Khi phát hiện vụ việc, cơ sở mầm non này đã đưa cháu đến Bệnh viện Sản nhi Bắc Ninh để cấp cứu.

Nhưng do tình trạng cháu có nhiều bất ổn nên gia đình đã chuyển cháu lên Bệnh viện Nhi Trung ương để điều trị trong tình trạng lơ mơ, sốt cao, hạ đường huyết.

anh.jpg
Cháu bé đang được điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương

 Sau 3 ngày điều trị tại đây, hiện cháu đã tỉnh táo, có thể tiếp xúc được với bố mẹ.

Liên quan đến vụ việc này, Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, hiện đang điều trị, chăm sóc cho cháu bé này. Thông tin cụ thể về quá trình cấp cứu, điều trị cho cháu, trưa nay (16/9), lãnh đạo Bệnh viện Nhi Trung ương sẽ thông tin cụ thể tới báo chí.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tích cực điều tra, làm rõ.

Báo PNVN sẽ tiếp tục cập nhật.

 

Ý kiến của bạn
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm