• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Vụ bê bối “săn gái” của tài tử Jang Dong Gun khép lại: Kẻ ác cuối cùng phải trả giá

Gemini 25/09/2020 - 14:30 (GMT+7)
Có thể nói Jang Dong Gun và rất nhiều tài tử nổi danh Kbiz sụp đổ hình tượng từ bê bối "săn gái".

Mới đây, tòa án trung tâm Seoul vừa mở phiên tòa xét xử vụ nhóm người tống tiền hàng loạt các tài tử Hàn danh tiếng như Ha Jung Woo, Joo Jin Mo, Jang Dong Gun... Kết quả cuối cùng, nhóm người này đã phải lĩnh án vì hành vi phạm pháp của mình.

Jang Dong Gun đang được yêu thích nhất nhì Kbiz bất ngờ dính bê bối "săn gái".

Được biết, nhóm tin tặc này là một gia đình bao gồm cặp vợ chồng chị gái Kim - Park, vợ chồng em gái Kim - Moon. Được biết, 2 đôi vợ chồng này đã xâm nhập vào điện thoại, máy tính sau đó thu thập thông tin cá nhân và tống tiền 8 người nổi tiếng. Sau vụ tống tiền, cả nhóm thu được 610 triệu won (hơn 11,5 tỉ đồng) từ 5 người, có 3 người không chịu nộp tiền. Phía tòa án cho biết hành động tội phạm của gia đình này có kỹ thuật yếu kém nên mới nhanh chóng bị bắt giữ.

2 cặp vợ chồng đã đột nhập vào điện thoại của người nổi tiếng lấy giữ liệu để tống tiền.

Hiện tại, sau khi phiên tòa kết thúc, cả gia đình này phải chịu án tù. Theo đó, chủ mưu Kim lĩnh án 5 năm, người chồng đồng phạm Park lĩnh án 2 năm rưỡi. Về phía vợ chồng người em gái, cả hai đều chịu mức hơn 1 năm tù giam.

Khi bản án được công bố, nhiều người bày tỏ sự bức xúc vì mức án này so với 2 tội đồ hiếp dâm và quay lén Jung Joon Young và Choi Jong Hoon chỉ ngang bằng nhau. Không ít người gửi bình luận chỉ trích trên mạng. Thậm chí, có người còn cho rằng Jung Joon Young và Choi Jong Hoon hẳn đã nhờ luật sư giỏi mới có thể thoát án nặng và chỉ ngồi tù từng đó thời gian.

Mức án của Jung Joon Young và Choi Jong Hoon bị cho là nhẹ vì so với tội tống tiền lại ngang bằng nhau.

Đầu năm 2020, cả làng giải trí Hàn chấn động trước tin tức 3 nam tài tử Ha Jung Woo, Joo Jin Mo, Jang Dong Gun bị tin tặc ăn cắp dữ liệu riêng tư và tống tiền. Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như trong những tin nhắn của 3 tài tử này không lộ ra những chuyện đáng xấu hổ.

Cụ thể, Joo Jin Mo và Jang Dong Gun bị bóc trần phốt "săn gái" trẻ. Thậm chí, Jang Dong Gun còn dính tin đồn mở tiệc sex khi vợ đang mang thai con thứ 2. Về phía Ha Jung Woo, anh bị điều tra do nghi án lạm dụng chất cấm Propofol nhiều năm liền và lợi dụng em trai để trốn tội.

Joo Jin Mo, Jang Dong Gun đánh mất hình ảnh, bị làng giải trí ghét bỏ.

Vụ bê bối khiến cho hình ảnh của 3 tài tử từng được yêu thích nhất xứ Hàn bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Nhiều người còn cho rằng chuyện "săn gái" của Jang Dong Gun và Joo Jin Mo có thể khiến cho hôn nhân của họ rạn nứt. Nhưng đến giờ, cả hai cô vợ của 2 người đều chấp nhận tha thứ cho chồng.

Go So Young tha thứ cho chồng. Cả hai còn cùng nhau đi du lịch.

Cô vợ mới cưới của Joo Jin Mo không có ý định ly hôn.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm