• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Vụ bé gái 4 tuổi bị đánh ở khu vui chơi: Gia đình nộp toàn bộ bằng chứng cho công an

Nguyễn Long 09/06/2022 - 18:10 (GMT+7)

Người đàn ông áo đen được xác định là đã đánh bé gái 4 tuổi. Ảnh cắt từ clip

Anh T.A. cho biết, gia đình đã nộp toàn bộ video, bằng chứng về việc con gái anh bị đánh cho Công an phường Hoàng Liệt.

Liên quan đến vụ việc bé gái 4 tuổi bị đánh ở khu vui chơi tại phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội, ngày 9/6, đại diện Công an quận Hoàng Mai cho biết, đã triệu tập V.T.Đ. (SN 1988, trú tại Đội 1, xã Tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì, Hà Nội) để điều tra. 

"Chúng tôi mới chỉ triệu tập người đàn ông này đến cơ quan công an để phối hợp làm rõ vụ việc. Công an quận đang phối hợp với Công an phường Hoàng Liệt điều tra, làm rõ sự việc này", vị lãnh đạo nói.

Theo cơ quan công an, sự việc xảy ra từ tối 7/6, khi đó, bé gái 4 tuổi được người nhà đưa đến một nhà sách trong khu Tây Nam Linh Đàm, cháu chơi một mình trong nhà bóng. 

Quá trình chơi, cháu nhặt những quả bóng nhựa ném, vô tình trúng phải người đàn ông đeo kính cận. Người đàn ông này đã lớn tiếng mắng và dùng tay đánh cháu bé. Sự việc được camera của siêu thị ghi lại. Thời điểm cháu bé bị đánh, không có ai chứng kiến do khu vực nhà bóng vắng người.

Từ hôm đó đến ngày 9/6, cháu bị ảnh hưởng tiêu cực đến tâm lý, khóc nhiều nên gia đình mới truy hỏi và đến cơ quan công an trình báo. Trước tính chất của sự việc, Ban chỉ huy Công an quận Hoàng Mai đã chỉ đạo đội Cảnh sát hình sự khẩn trương vào cuộc, phối hợp cùng Công an phường Hoàng Liệt điều tra, xác minh.

Tại cơ quan công an, ông Đ. khai nhận, tối hôm đó, ông này cũng đưa con đến nhà sách rồi vào khu vực nhà bóng chơi thì bị cháu vô tình ném bóng nhựa trúng mặt. Lúc này, do không kiềm chế được bản thân, ông Đ. đã dùng chân, tay đánh 2-3 cái vào người cháu bé.

Liên quan tới vụ việc, cùng ngày, anh Nguyễn T.A. (bố bé gái bị hành hung) cho biết anh đang làm việc với Công an quận Hoàng Mai để đề nghị điều tra sự việc con gái anh bị đánh. Theo anh T.A., lúc 8h ngày 9/6, anh đã nộp toàn bộ video, bằng chứng về việc con gái bị đánh cho Công an phường Hoàng Liệt.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng quận Hoàng Mai điều tra làm rõ.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm