• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Vụ 'bữa tiệc ma túy' ở Hương Khê: Đình chỉ công tác cô giáo và nữ kế toán

24/12/2018 - 11:56 AM
Một giáo viên và nữ kế toán tham gia “bữa tiệc ma túy” tại Hương Khê (Hà Tĩnh) đã bị đình chỉ công tác để phục vụ việc điều tra.

Sáng ngày 24/12, ông Trần Đình Hùng - Trưởng phòng GD&ĐT huyện Hương Khê - cho biết, đơn vị vừa nhận được thông tin của 2 hiệu trưởng về việc đình chỉ công tác trong vòng 30 ngày đối với nữ giáo viên và nữ kế toán để chờ kết quả điều tra vì liên quan đến hành vi sử dụng ma túy. Cụ thể, 2 viên chức bị đình chỉ là cô giáo Trần Thúy Hằng - giáo viên trường Tiểu học Hương Trà và nữ kế toán Nguyễn Thị Lệ Quyên của trường mầm non Phúc Trạch.

 

Cơ quan công an bắt giữ các đối tượng sử dụng ma tuý trong quán karaoke

Vào chiều hôm qua (23/12), phía Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn (Agribank) - chi nhánh Hà Tĩnh II cũng đã ra quyết định đình chỉ chức vụ đối với ông Tô Hữu Tài - Phó Giám đốc - để chờ kết luận của cơ quan điều tra. Đồng thời đơn vị cũng bố trí nhân sự mới tạm thời giữ chức vụ của ông Tài để đảm bảo hoạt động ổn định tại chi nhánh Hương Khê.

Trước đó, như PNVN đã đưa tin, vào đêm 21/12, Phòng CSĐT Tội phạm về ma túy Công an tỉnh Hà Tĩnh chủ trì phối hợp với Công an huyện Hương Khê bất ngờ vào kiểm tra phòng VIP8 Karaoke Dubai (thuộc tổ dân phố 1, thị trấn Hương Khê) phát hiện 13 đối tượng đang có hành vi sử dụng chất ma tuý. Tiến hành test nhanh cho thấy, cả 13 đối tượng trên đều dương tính với chất ma tuý.

Trong số 13 đối tượng bị lực lượng Công an Hà Tĩnh bắt giữ, có 5 cán bộ, viên chức trên địa bàn huyện Hương Khê đang công tác trong ngành giáo dục, ngân hàng và kiểm lâm.

Ý kiến của bạn
Nội dung có thể được biên tập lại trước khi xuất bản. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Không chứa liên kết
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm