• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Con gái giết và giấu xác bố 12 năm sau khi nhìn thấy chiếc hộp chứa ảnh cũ

imacho 21/05/2020 - 19:46 (GMT+7)
Sau khi nhìn thấy những bức ảnh trong hộp, Barbara đã lập tức tìm bố để đối chất và cuối cùng là giết chết ông.

Tháng 1/2006, Barbara Coombes đang chăm sóc cây ở vườn nhà bố ở Greater Manchester, Anh và đi vào nhà thì phát hiện một chiếc hộp đựng ảnh trên bàn ăn. Bà tò mò mở hộp ảnh ra thì nhìn thấy những bức ảnh chụp những đứa trẻ, trong đó có chính bà, được chụp một cách không đứng đắn. 

Con gái giết và giấu xác bố 12 năm sau khi nhìn thấy chiếc hộp chứa ảnh cũ, tiết lộ tuổi thơ đau khổ của kẻ thủ ác với nạn nhân - Ảnh 1.

Sau khi phát hiện những gì chứa trong chiếc hộp, bà Barbara đã cầm chiếc xẻng mà bà đang dùng để đào đất trong vườn để chất vấn bố là ông Kenneth Coombes, 87 tuổi, khi đó đang có mặt trong phòng khách.

Barbara đánh vào phía sau đầu ông Kenneth lần đầu tiên khi nhìn thấy bố và khi người này quay lại thì nhận cú đánh thứ 2. Barbara dùng vật nhọn tấn công bố và nhìn ông chảy máu không ngừng cho đến chết.

Sau khi gây án, Barbara đã quấn thi thể bố bằng một tấm thảm, kéo nó đến vườn và giấu phía sau một cái cây. Ngày hôm sau, Barbara đặt mua một tấn đất dùng để chôn xác người chết trong vườn, chỉ cách cửa sổ phòng ngủ của cô vài mét.

Thi thể của ông Kenneth nằm đó trong suốt 12 năm và đây cũng là bí mật mà con gái ông không nói cho ai biết, kể cả các thành viên trong gia đình.

Con gái giết và giấu xác bố 12 năm sau khi nhìn thấy chiếc hộp chứa ảnh cũ, tiết lộ tuổi thơ đau khổ của kẻ thủ ác với nạn nhân - Ảnh 2.

Con gái giết và giấu xác bố 12 năm sau khi nhìn thấy chiếc hộp chứa ảnh cũ, tiết lộ tuổi thơ đau khổ của kẻ thủ ác với nạn nhân - Ảnh 3.

Barbara đưa ra những lời nói dối để giải thích cho sự biến mất đột ngột của ông Kenneth với người nhà. Barbara nói với đứa con gái khi đó 18 tuổi, rằng ông của em đột ngột qua đời vì bị ngộ độc máu. Trong khi đó, Barbara lại nói với các thành viên khác trong gia đình là ông Kenneth lên cơn đau tim rồi qua đời ở bệnh viện trước khi được nơi đây sắp xếp hỏa táng. Hàng xóm thì cho rằng người đàn ông này đã chuyển đến nơi khác sống hoặc qua đời. Barbara đã dọn dẹp và bỏ hết đồ đạc của bố mình và cứ thế sống bình thường qua 12 năm.

Tháng 1/2018, một nhân viên phúc lợi đã yêu cầu được gặp ông Kenneth trong một buổi họp. Một ngày trước khi nó diễn ra, 7/1/2018, Barbara đã tự mình đi đến sở cảnh sát và thú nhận đã giết chết bố mình 12 năm về trước.

Barbara đã bị bắt và kết tội ngộ sát, ngăn chặn việc chôn cất và lừa đảo. Bà nhận về mức án 9 năm tù giam.

Theo luật sư cho biết, Barbara đã chịu đựng sự bạo hành về cả thể chất lẫn tinh thần từ bố trong suốt hơn 40 năm từ năm bà lên 5. Ông xem con gái như nô lệ tình dục và xâm hại tình dục đứa trẻ của mình hàng trăm lần. Barbara cho biết thêm vào khoảng 5-6 tuổi, bà bị bố đưa đến một câu lạc bộ nhiếp ảnh và tại đây, bà buộc phải phơi bày bộ phận sinh dục của mình cho những người đàn ông khác chụp hình. Ông Kenneth vẫn bạo hành con gái cho đến tận lúc chết. Tất cả những điều này đã khiến Barbara bị rối loạn căng thẳng sau chấn thương và trầm cảm nghiêm trọng.

"Đây là một vụ án đau lòng khi một người đàn ông lớn tuổi bị chính con gái mình giết chết và lừa đảo số tiền 180 nghìn euro đối với chính quyền. Kẻ thủ ác đã không hề lo lắng về việc làm của mình, không cho người khác cơ hội được nhìn mặt ông Kenneth lần cuối khi ông bị chôn ngay trong vườn nhà của mình, cách cửa sổ phòng Barbar chỉ vào mét" - sĩ quan điều tra cấp cao của Sở Cảnh sát Greater Manchester, Duncan Thorpe, cho biết.

(Nguồn: Buzzfeed)

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm