• Mới cập nhật:

Xã hội

Vụ lật xe khách khiến 1 hội viên phụ nữ tử vong: Chia sẻ nhói lòng từ người chồng

Nguyễn Long 23/03/2021 - 11:28 (GMT+7)

Lãnh đạo Hội LHPN Hà Nội thăm, chia buồn, động viên gia đình chị Huyền

Đã 2 ngày kể từ khi sự việc đau lòng xảy ra, chồng nữ nạn nhân xấu số vẫn bàng hoàng không tin vào sự thật: Vụ tai nạn đã cướp đi người vợ thân yêu của anh.

Như PNVN đã đưa tin, vụ việc xe ô tô khách chở 19 hội viên Chi hội Phụ nữ thôn Hòa Trúc (xã Hòa Thạch, huyện Quốc Oai, Hà Nội) đến địa phận bản Hua Tạt (xã Lóng Luông, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La) bị lật, khiến 1 người tử vong, 3 người bị thương. Danh tính nạn nhân tử vong được xác định là chị Đỗ Thị Huyền (SN 1996, trú tại thôn Hòa Trúc, xã Hòa Thạch).

Đã 2 ngày sau khi sự việc xảy ra, gia đình nạn nhân vẫn bàng hoàng chưa dám tin sự thật, vụ tai nạn đã cướp đi người mẹ, người vợ thân yêu. Chồng chị Huyền nghẹn ngào cho biết: "Khi còn sống, dù bận rộn mưu sinh, vợ tôi vẫn thích tham gia hoạt động Hội. Vì vậy, khi được đi giao lưu với chị em, vợ tôi phấn khởi lắm, còn hẹn mua quà về cho các con. Nào ngờ, cô ấy đi mãi không về".

Chị Đỗ Thị Huyền ra đi để lại 2 con nhỏ mới 4 tuổi và 6 tuổi. Trong ngôi nhà mới xây khang trang mà 2 vợ chồng chị vừa dọn đến ở dịp trước Tết, 2 con của chị vẫn ríu rít nô đùa mà chưa ý thức được từ nay mình sẽ vĩnh viễn không còn mẹ.

Ngay sau khi nắm được thông tin vụ tai nạn, Hội LHPN Hà Nội đã chỉ đạo các cấp Hội LHPN huyện Quốc Oai khẩn trương triển khai các hoạt động thăm hỏi, hỗ trợ gia đình các hội viên phụ nữ. Đồng thời, Ban Thường vụ Hội LHPN Hà Nội cũng trực tiếp cử đồng chí lãnh đạo Hội tới nhà thăm hỏi, động viên tinh thần các chị em và thân nhân.

Tại nhà các hội viên phụ nữ, bà Lê Thị Thiên Hương, Phó Chủ tịch Hội LHPN Hà Nội, đã chân thành chia sẻ khó khăn, tổn thất với các hội viên phụ nữ và thân nhân hội viên.Thay mặt Ban Thường vụ Hội LHPN Hà Nội, bà Lê Thị Thiên Hương đã trao tặng các gia đình hội viên với tổng kinh phí 7 triệu đồng.

Trước đó, sự việc xảy ra sáng ngày 21/3/2021, tại Km168+600 QL.6 đoạn qua địa phận bản Hua Tạt, xã Lóng Luông, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La, xe ô tô khách 29 chỗ BKS 29B 301.21 do lái xe Hoàng Văn Hòa, cũng trú tại xã Hòa Thạch, huyện Quốc Oai, điều khiển bất ngờ bị mất lái, lật nhào.

Trên xe chở 19 cán bộ, hội viên phụ nữ xã Hoà Thạch trên đường đi thăm quan tại tỉnh Sơn La. Tai nạn khiến 1 hội viên phụ nữ là chị Đỗ Thị Huyền, sinh năm 1996, tử vong và 3 cán bộ, hội viên phụ nữ bị thương.

Trong số 3 hội viên phụ nữ bị chấn thương, 1 chị có thương tích nặng vẫn đang tiếp tục điều trị tại Bệnh viện Bạch Mai. 2 chị còn lại đã được xuất viện, tiếp tục theo dõi điều trị tại nhà.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm