• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Vụ nổ ở Linh Đàm: Bắt nguồn từ mâu thuẫn cá nhân

07/09/2019 - 07:30 PM
Cơ quan điều tra khẳng định, vụ nổ ở Linh Đàm (Hà Nội) sáng 7/9 không liên quan đến hoạt động khủng bố, phá hoại mà nguyên nhân bắt đầu từ mâu thuẫn, thù tức cá nhân.

Liên quan đến vụ nổ ở Linh Đàm khiến 3 người bị thương vào sáng 7/9, đến chiều nay, cơ quan điều tra đã hoàn tất công tác khám nghiệm, xác định nguyên nhân vụ việc.

Theo Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội), ngay sau khi nhận được thông tin, công an quận cùng với các đơn vị nghiệp vụ đã nhanh chóng có mặt, phong tỏa, khám nghiệm hiện trường.

no-1.jpg
Hiện trường vụ nổ

Bước đầu xác định, một thanh niên ngồi uống nước tại một ki ốt của tòa nhà HH3 khu chung cư Linh Đàm đã mở hộp quà tặng. Khi đang mở thì hộp quà bất ngờ phát nổ khiến người này bị thương ở tay, 2 người khác ngồi gần đó bị mảnh vỡ văng ra gây thương tích.

Nguyên nhân vụ việc xuất phát từ mâu thuẫn, thù tức cá nhân, không phát hiện dấu hiệu liên quan hoạt động khủng bố, phá hoại.

no-2.jpg
Công an phong tỏa để khám nghiệm hiện trường

Được biết, hiện sức khỏe của các nạn nhân đã ổn định, không nguy hiểm đến tính mạng. Danh tính của nạn nhân và những người liên quan chưa được cơ quan công an công bố.

Hiện vụ việc đang được các đơn vị chức năng Công an TP Hà Nội điều tra, làm rõ.

Ý kiến của bạn
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm