• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Vụ nữ nhân viên Vietjet Air bị hành hung: Công an nói gì?

24/11/2018 - 13:15 (GMT+7)
Công an huyện Thọ Xuân khẳng định, không có việc đã xử phạt hành chính đối với nhóm nam thanh niên hành hung nữ nhân viên Vietjet Air. Hiện công an đang điều tra, làm rõ hành vi côn đồ của nhóm thanh niên này.

Liên quan đến vụ nhóm nam thanh niên hành hung nữ nhân viên Hãng hàng không Vietjet Air ở sân bay Thọ Xuân (Thanh Hóa) khiến dư luận xôn xao mà Báo PNVN đã đưa tin, sáng nay, 24/11/2018, công an huyện Thọ Xuân đã có thông tin về vụ việc này.

Theo ông Lê Như Anh – Trưởng công an huyện Thọ Xuân, hiện công an đang tiến hành xác minh, điều tra, xử lý nhóm thanh niên trên theo quy định của pháp luật.

danh-nu-nhan-vien.jpg
Nhóm thanh niên lao vào hành hung nữ nhân viên khiến dư luận phẫn nộ.

 Vị này nhấn mạnh, đến thời điểm hiện tại, công an chưa xử phạt hành chính nhóm thanh niên này như một số thông tin lan truyền. “Chúng tôi đang điều tra, xác minh làm rõ. Vi phạm như thế nào sẽ xử lý nghiêm theo quy định”, ông Anh nói.

Cũng liên quan đến vụ việc này, cơ quan chức năng đã tiết lộ danh tính của 3 đối tượng đã hành hung nữ nhân viên của Hãng hàng không Vietjet Air. Cụ thể, các đối tượng gồm Phạm Hữu An (trú tại phường Đông Vệ, TP. Thanh Hóa), Lê Văn Nhị (trú tại xã Xuân Quang, Thọ Xuân) và Lê Trung Dũng (trú tại thị trấn Thọ Xuân).

Khoảng 14h30 chiều 23/11, nhóm thanh niên này đến sân bay Thọ Xuân để tiễn bạn đi vào Thành phố Hồ Chí Minh trên chuyến VN 1271.

Sau khi hành khách đó hoàn tất thủ tục check-in, các đối tượng này đã nhờ nhân viên hãng hàng không VietJet Air là Lê Thị G. chụp ảnh tại khu vực sảnh ga đi. Sau đó các đối tượng này tiếp tục đề nghị nhân viên G. chụp ảnh chung với mình nhưng nữ nhân viên này đã từ chối do đang làm nhiệm vụ.

Bị từ chối, các đối tượng trên đã to tiếng, chửi bới, hành hung chị G. Đối tượng Phạm Hữu An đã dùng điện thoại đánh vào đầu, tát vào mặt chị G.

Chứng kiến sự việc, chị Lê Thị H. là đại diện của Vietjet Air đã vào can ngăn cũng bị các đối tượng này tát vào mặt, đạp vào vụng. Nhân viên kiểm soát an ninh đang làm nhiệm vụ ở đó cũng bị đối tượng Dũng giật mũ, đấm vào mặt. Hành vi hung hãn của nhóm đối tượng này chỉ dừng lại khi lực lượng an ninh sân bay có mặt khống chế, trấn áp.

Sau đó, nhóm thanh niên trên đã bị lập biên bản, bàn giao cho công an địa phương xử lý.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ. 

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm