• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Vụ nữ sinh lớp 10 bị gia đình người yêu cũ đánh nhập viện: Người can ngăn cũng bị đánh

Nguyễn Long 08/04/2021 - 16:32 (GMT+7)

Nữ sinh T. phải nhập viện sau khi bị đánh.

"Thời điểm xảy ra sự việc, cháu Nguyễn Ngọc Hải có chứng kiến và lao vào can ngăn, song những người kia không dừng lại, thậm chí còn có người đánh Hải khiến nam sinh này bị đau", ông Vĩnh (bố nữ sinh T.) chia sẻ.

Liên quan đến vụ việc nữ sinh lớp 10 bị gia đình người yêu cũ đánh, ngày 8/4, trao đổi với PV Báo PNVN, ông Nguyễn Văn Vĩnh (trú xã Hoàng Xá, huyện Thanh Thuỷ, tỉnh Phú Thọ) cho biết, hiện tại con gái ông là cháu N.T.T (16 tuổi) vẫn đang điều trị tại bệnh viện.

"Từ hôm xảy ra sự việc, gia đình nhà kia chưa đến gặp tôi, cũng không có cuộc gọi nào hỏi thăm con bé cả. Các bác sĩ chẩn đoán cháu bị chấn động não. Đầu óc cháu lúc tỉnh lúc mê, gia đình tôi đang rất rối ren. Hiện tại sức khỏe của con gái mới là quan trọng nhất, chứ gia đình tôi cũng chưa nghĩ đến phương án giải quyết sự việc này thế nào", ông Vĩnh nói.

Kể về nguyên nhân dẫn đến sự việc con gái bị người phụ nữ tên Th. (mẹ của Q, học lớp 11 cùng trường với T.) đánh là liên quan đến chuyện tình cảm của T. và Q.

Theo ông Vĩnh, cuối năm 2020, con gái có tâm sự là có tình cảm trên mức bạn bè với Q. Sau khi biết chuyện, gia đình muốn con chấm dứt mối quan hệ này lại để muốn con chuyên tâm vào việc học, chưa muốn các con yêu sớm. Phía gia đình nhà Q. cũng biết chuyện giữa T. và Q. có tình cảm với nhau. Mẹ Q. cũng có mong muốn giống như ông Vĩnh... vì các cháu còn nhỏ.

"Đã có lúc tôi phải gay gắt, có những lời lẽ căng thẳng để cháu giãn tình cảm với Q. ra. Cách đây khoảng nửa tháng, tôi thấy T. có biểu hiện rất tốt, không còn trầm tư như trước nữa nên tôi có hỏi cháu. T. cho biết đã chia tay Q. rồi nhưng Q. vẫn cứ nhắn tin muốn quay lại. Mọi chuyện tôi đã tưởng lắng xuống rồi, ai ngờ lại xảy ra sự việc mẹ Q. và người nhà Q. đánh con tôi vào tối hôm 3/4 vừa qua", ông Vĩnh nói.

Theo ông Vĩnh, thời điểm xảy ra sự việc vào khoảng 21h30. Hôm đó T. và người bạn gái học cùng là N.N.K. sang nhà bạn là Nguyễn Ngọc Hải tại xã Sơn Thuỷ, huyện Thanh Thủy để lấy áo đồng phục.

Trên đường đi về tới khu 3, xã Sơn Thủy thì T. và K. bị bà Th. (mẹ Q.) chặn đường. Bà Th. liên tục chửi bới, tay cầm cây cuốn nylon (dạng bọc thức ăn) lao vào đánh T. Người này sau đó còn gọi điện cho người nhà (3-4 người đàn ông) ra rồi đánh hội đồng T.

"Khi nghe tin con gái bị đánh, vợ chồng tôi đã chạy đến khu vực dốc Sơn Thủy để đưa cháu về nhà. Tuy nhiên, khi ở nhà cháu kêu đau bụng và có biểu hiện nôn mửa nên gia đình đã đưa cháu tới Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy để điều trị. Các bác sĩ tại đây thông tin con tôi bị chấn động não, ảnh hưởng tâm lý nên cần phải nằm điều trị", ông Vĩnh nói thêm.

Cũng theo ông Vĩnh, thời điểm xảy ra sự việc, cháu Nguyễn Ngọc Hải có chứng kiến và lao vào can ngăn nhưng những người kia không dừng lại, thậm chí còn có người đánh Hải khiến nam sinh này bị đau nhẹ.

Liên quan đến vụ việc trên, Công an xã Sơn Thủy đang phối hợp cùng Công an xã Hoàng Xá tiến hành lấy lời khai các bên liên quan để điều tra, làm rõ theo quy định của pháp luật.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm