• Mới cập nhật:

Xã hội

Vụ sạt lở 6 người trong gia đình tử vong: Người vợ đang mang thai tháng thứ 7

Nguyễn Long 18/10/2020 - 18:48 (GMT+7)

Thi thể các nạn nhân được tìm thấy. Ảnh GĐ

Trong số 6 người gặp nạn, bà A. - vợ ông Hồ Văn Phơi (thôn Tà Rùng, xã Húc, huyện Hướng Hóa, Quảng Trị) - đang mang thai tháng thứ 7.

Ngày 18/10, ông Lê Minh Tuấn, Bí thư Huyện uỷ huyện Hướng Hoá, tỉnh Quảng Trị, cho biết, trong số 6 nạn nhân tử vong trong vụ sạt lở núi ở xã Húc (Hướng Hóa) có một người đang mang thai tháng thứ 7.

"Sau khi hoàn tất công tác tìm kiếm các nạn nhân, chiều nay chính quyền địa phương cùng người dân đã đưa 6 thi thể an táng theo phong tục địa phương. Trong số 6 người gặp nạn có bà A. vợ ông Hồ Văn Phơi (thôn Tà Rùng, xã Húc, huyện Hướng Hóa) đang mang thai tháng thứ 7", ông Tuấn cho biết.

Trước đó, vào khoảng 18h ngày 17/10, trên địa bàn huyện Hướng Hóa (Quảng Trị) đã xảy ra vụ sạt lở đất khiến 6 người trong 1 gia đình bị đất, đá vùi lấp.

Thời điểm xảy ra vụ việc, do nước lũ làm trôi cầu tràn vào khu vực có nhà dân bị sập nên lực lượng của xã và huyện Hướng Hóa không tiếp cận được hiện trường. Đến tối cùng ngày, lực lượng chức năng và người dân đã tìm thấy được 2 thi thể gồm vợ ông Phơi là Hồ Thị A. và người con là Hồ Thị H.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm