• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Vụ thai phụ 8 tháng mất con vì bị xe máy tông: Xác định được nồng độ cồn của tài xế gây tai nạn

Nguyễn Long 15/06/2020 - 10:51 (GMT+7)

Hiện trường vụ tai nạn.

Cơ quan chức năng đã xác định được danh tính người đàn ông say rượu tông người phụ nữ đang mang thai 8 tháng bị sảy thai.

Ngày 15/6, một cán bộ Đội Điều tra tổng hợp Công an quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội cho biết, đơn vị đang điều tra, làm rõ vụ tai nạn khiến một thai phụ bị thương, xảy ra trên địa bàn.

Bước đầu, cơ quan công an đã xác định danh tính người đàn ông điều khiển xe máy trong tình trạng say xỉn là N. (SN 1990, quê quán Thanh Hoá). Tại trụ sở công an, qua kiểm tra nồng độ cồn phát hiện N. có chỉ số đo là 0,6 mg/lít khí thở.

Với chỉ số đo nồng độ cồn như trên, kể cả khi không gây tai nạn, N. cũng có thể bị xử phạt hành chính từ 6 đến 8 triệu đồng, tước giấy phép lái xe từ 22 đến 24 tháng theo Nghị định 100/2019/NĐ-CP của Chính phủ.

Trước đó, vào khoảng 22h30 phút ngày 13/6, tại khu vực đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe máy do N. điều khiển và một cặp vợ chồng đang đi bộ. Thời điểm xảy ra tai nạn, người vợ đang mang bầu tuần thứ 32. Hậu quả vụ tai nạn khiến người vợ đang mang bầu bị sảy thai.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm