• Mới cập nhật:

Xã hội

Vụ thi thể mẹ con ôm chặt nhau dưới sông: Gia đình tiết lộ nội dung thư tuyệt mệnh

Nguyễn Long 06/07/2020 - 18:20 (GMT+7)

Người thân nạn nhân kể lại sự việc.

Người thân phát hiện xe chị N. gửi ở nhà bạn. Mở cốp xe mọi người phát hiện lá thư tuyệt mệnh trong đó khuyên người thân không nên tìm kiếm mình nữa.

Liên quan đến vụ việc phát hiện thi thể 3 mẹ con ôm chặt nhau nổi trên sông Thương (đoạn chảy qua TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang) vào sáng ngày 6/7, gia đình nạn nhân đang tổ chức tang lễ. Các nạn nhân được xác định là 3 mẹ con chị Hà Thị N. (SN 1984, trú tại thôn Phi Mô, xã Phi Mô, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang).

Sự ra đi của 3 mẹ con chị N. để lại bao xót xa cho người thân trong gia đình và hàng xóm láng giềng. Tới dự đám tang nhiều người không kìm nén được nước mắt khi chứng kiến 3 cỗ quan tài của chị N. và hai đứa con nhỏ nằm cạnh nhau.

Vụ thi thể 3 mẹ con ôm chặt nhau dưới sông: Gia đình tiết lộ bức thư tuyệt mệnh - Ảnh 1.

Không khí tang thương bao trùm căn nhà nhỏ của gia đình chị N.

Theo lời người thân chị N. cho biết, sáng ngày 3/7 chị N. đưa hai con nhỏ rời khỏi nhà nói sang nhà ông bà ngoại chơi. Sau đó chị N. gửi xe máy cho một người bạn thân ở thành phố Bắc Giang rồi đưa hai đứa con rời đi. Không thấy chị N. trở về, người thân đi tìm kiếm khắp nơi thì phát hiện xe chị N. gửi ở nhà bạn. Mở cốp xe mọi người phát hiện lá thư tuyệt mệnh với nội dung do bí bách trong cuộc sống, chị N. khuyên người thân không nên tìm kiếm mình nữa.

"Khi công an tìm thấy bức thư trong cốp xe đã đọc cho gia đình biết, bức thư chị N. để lại có nội dung: gia đình không phải đi tìm, chị N. xin lỗi vì cuộc sống quá bế tắc khiến chị không thể tiếp tục sống. Khi cơ quan chức năng đọc lá thư đó, mọi người trong gia đình ai nấy đều bàng hoàng, tiếc thương", chị T. (em dâu chị N.) nghẹn ngào cho biết.

Vụ thi thể 3 mẹ con ôm chặt nhau dưới sông: Gia đình tiết lộ bức thư tuyệt mệnh - Ảnh 2.

Người thân lo hậu sự cho 3 nạn nhân xấu số.

Đến tối 4/7, người thân nhận được tin báo phát hiện thi thể 3 mẹ con chị N. ở sông Thương sau đó được đưa về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang khám nghiệm tử thi. Qua thu thập các thông tin liên quan, Cơ quan chức năng xác định nguyên nhân ban đầu nhiều khả năng do mâu thuẫn gia đình dẫn đến tự tử.

Chị T. cho biết vợ chồng chị N. kết hôn với nhau và sinh được hai cháu 1 trai (4 tuổi) và 1 bé gái (8 tháng tuổi). Anh Huấn chồng chị N. là người hiền lành, chịu khó làm ăn, trước khi xảy ra sự việc cuộc sống hai vợ chồng chị N. không có gì khác thường.

"Sau khi sinh bé gái chị N. có biểu hiện bị trầm cảm sau sinh, chỉ cần hành động nhỏ hay lời nói nào đó cũng khiến chị suy nghĩ, có hôm chị gọi điện tâm sự bảo chị thấy áp lực, căng thẳng lắm", chị T. chia sẻ.Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm