• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Vụ thi thể vợ vùi dưới giếng sâu: Hé lộ lời khai của người chồng

20/04/2019 - 01:35 PM
Sau khi bị triệu tập để lấy lời khai, Nguyễn Văn Huy đã thừa nhận mình ra tay sát hại vợ rồi phi tang xác xuống giếng sâu.

Liên quan đến vụ việc phát hiện thi thể người phụ nữ dưới giếng sau khi mất tích bí ẩn nhiều ngày ở Yên Bái, trưa ngày 20/4, trao đổi với PV, đại diện Công an huyện Trấn Yên (tỉnh Yên Bái) cho biết, đã bàn giao đối tượng Nguyễn Văn Huy (30 tuổi, trú tại thôn Yên Bình, xã Hưng Thịnh) cho công an tỉnh Yên Bái điều tra làm rõ hành vi giết người.

Trước đó, sau khi bị triệu tập để lấy lời khai, tại cơ quan công an Nguyễn Văn Huy (chồng chị Phạm Thị H.) đã thừa nhận hành vi sát hại chị H. rồi phi tang xác xuống giếng nhằm trốn tránh tội lỗi.

 

anh-2.jpg
Nguyễn Văn Huy khai nhận đã sát hại vợ rồi vùi xác xuống giếng để phi tang.

Trước đó, như PNVN đã đưa tin, mẹ chị Phạm Thị H. (ở Phong Thổ, Lai Châu) suốt 2 tháng không nhận được tin tức của con gái nên đã tới nhà vợ chồng con (xã Hưng Thịnh, Trấn Yên, Yên Bái) để tìm hiểu. Nghi ngờ việc con gái mất tích bí ẩn, mẹ chị H. đã trình báo công an. Trong quá trình tìm kiếm, cơ quan chức năng phát hiện một người phụ nữ đã tử vong bị quấn chăn dưới giếng. Sau khi khám nghiệm, công an xác định thi thể bị vùi lấp chính là chị H.

Được biết, chị H. và chồng đã có với nhau một người con. Trước khi chị H. mất tích bí ẩn, giữa chị và chồng đã xảy ra mâu thuẫn.

Hiện vụ việc đang được công an tỉnh Yên Bái phối hợp với các đơn vị chức năng điều tra, làm rõ.

Ý kiến của bạn
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm