• Mới cập nhật:

Tin tổng hợp

Vụ vợ bị sắt nung dí vào mặt: Chồng tố ngược

18/03/2016 - 11:27 AM
Mới đây, anh Nguyễn Ngọc Phong (SN 1976) là chồng của chị Nguyễn Thị Hồng xã Nghi Diên, huyện Nghi Lộc (tỉnh Nghệ An) bất ngờ gửi đơn tố cáo chị Hồng đã vu khống. Không có chuyện anh Phong đánh đập cũng như nung đỏ bát sắt rồi dí vào mặt chị Hồng.

Trước đó, với khuôn mặt cháy nham nhở, mái tóc bị cắt lởm chởm, chị Hồng nói bị chồng là anh Nguyễn Ngọc Phong gây ra. Không chỉ đánh đập, anh Phong còn cắt mất mái tóc của chị Hồng. Ngoài ra, người chồng này dùng bát sắt nung đỏ dí vào mặt khiến mặt chị Hồng bị cháy nham nhở.

Nguyên nhân dẫn đến vụ bạo hành dã man là vì ghen tuông. Câu chuyện thẫm đẫm nước mắt của chị Hồng đã thu hút được sự chú ý của dư luận. Mọi người lên án hành động dã man của anh Phong, đồng cảm với nỗi đau chị Hồng phải gánh chịu.

Chị Hồng bất ngờ bị cả chồng và con trai tố ngược

Tuy nhiên, rất bất ngờ là ngày 16/3, anh Phong và cả đứa con trai SN 1998 đồng loạt làm “đơn khiến nại” gửi lên công an huyện Nghi Diên, công an huyện Nghi Lộc để tố cáo chị Hồng đã vu khống việc bị anh Phong bạo hành.

Trong đơn anh Phong cho biết: Tháng 10/2011, anh đi lao động ở Angola. Đến tháng 5/2014 anh Phong về nước. Trong khoảng thời gian này anh Phong đã tích cóp được khoản tiền hơn 300 triệu đồng. Số tiền đó anh đều gửi về cho chị Hồng quản lý.

Sau khi về nước, thương vợ vất vả, anh đã xây cho vợ một ki ốt nhỏ để bán hàng tạp hóa và sau đó anh tiếp tục sang Angola lao động lần thứ 2. Tuy nhiên, trong thời gian đang ở nước ngoài, anh Phong nhận được tin từ con trai là chị Hồng thường xuyên bỏ nhà đi. Có lần đi nhiều ngày không về. Người con trai nói, chị Hồng bỏ nhà theo trai.

Sau khi về nước, giữa anh Phong và chị Hồng tiếp tục mâu thuẫn gay gắt. Chị Hồng vẫn bỏ nhà đi. Theo chị Hồng thì chị đi bán hàng đa cấp. Còn việc chị Hồng hay nhắn tin là nhắn tin cho khách hàng. Thế nhưng, anh Phong phủ nhận điều đó. Anh Phong nói, chị Hồng bỏ đi theo tình nhân.

Về việc bị vợ tố cáo đã bạo hành dã man, anh Phong hoàn toàn phủ nhận. Anh Phong kể: Ngày 3/3 sau khi vợ chở con đi học về anh cũng bất ngờ vì thấy vợ bị cắt tóc, mặt đầy vết thương. Anh Phong đã hỏi nhưng vợ không nói gì. Đến gần trưa thì chị Hồng bỏ đi và mới đây, chị Hồng đến các cơ quan chức năng gửi đơn tố cáo.

Điều bất ngờ là cả người con trai lớn của chị Hồng cũng đã làm đơn khiếu nại và nói “mẹ đã lừa dối bố trong thời gian bố ở nước ngoài”. Cụ thể, người con trai khẳng định “tôi đã tìm hiểu và được biết mẹ tôi dan díu với một người…”. Ngoài ra, cậu con trai này cũng cho biết, “không có chuyện bố đánh mẹ”.

Trong đơn anh Phong gửi cơ quan chức năng, có rất nhiều chữ ký mà theo anh Phong là của những người bà con chòm xóm để khẳng định rằng, không có chuyện anh bạo hành vợ. Anh Phong cũng mong muốn các cơ quan chức năng sớm vào cuộc để làm sáng tỏ vấn đề.

Với việc anh Phong và con trai bất ngờ “tố ngược” chị Hồng khiến dư luận đặt ra rất nhiều câu hỏi. Đâu là sự thật của câu chuyện gia đình phức tạp này?

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Ý kiến của bạn
Nội dung có thể được biên tập lại trước khi xuất bản. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Không chứa liên kết
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm