Vụ xông vào nhà chém người ở Sóc Sơn: 1 nạn nhân nữ đã tử vong

03/07/2018 - 18:25
Mặc dù được đưa đi cấp cứu kịp thời nhưng vì vết thương quá nặng, chị N.T.T.H đã tử vong tại Bệnh viện Xanh-pôn (Hà Nội). 2 nạn nhân còn lại đang được điều trị tích cực tại viện. Như vậy đến nay đã có 2 người tử vong trong vụ án mạng kinh hoàng tại Sóc Sơn sáng 3/7.

Liên quan đến vụ án mạng xảy ra tại thôn Xuân Sơn (xã Trung Giã, huyện Sóc Sơn, Hà Nội) khiến 3 nạn nhân nguy kịch mà PNVN đã đưa tin, chiều nay, nạn nhân N.T.T.H (41 tuổi) đã tử vong.

 

Tìm hiểu về vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng này, chúng tôi có được khá nhiều thông tin bất ngờ về nghi phạm. Theo đó, người gây ra vụ án mạng (đã tự sát sau đó) tên là Bình (49 tuổi, Trưởng phòng Y tế số 3, Trung tâm cai nghiện, thuộc Sở LĐ,TB&XH Hà Nội). Nạn nhân tử vong trong vụ này là chị N.T.T.H (41 tuổi, nhân viên dưới quyền ông Bình).

tu-vong.jpg
Người nhà nạn nhân tại bệnh viện

 

Trước khi xảy ra vụ việc, ông Bình đã nhiều lần đe dọa, chửi bới chị H. Sự việc được chị báo với cơ quan chức năng. Thế nhưng, đến khoảng 9h sáng ngày 3/7, Bình mang một con dao đến nhà chị H. để nói chuyện. Thấy chị H. ở nhà cùng con gái và 1 phụ nữ hàng xóm, Bình liền lao tới đâm, chém nhiều nhát.

Thấy mẹ bị đâm, cháu Đ.T.B.N (16 tuổi, con gái chị H.) cùng người hàng xóm tên M. vội vàng chạy đến can ngăn cũng bị Bình đâm trọng thương.

a31530606210_8141.jpg
Công an phong tỏa hiện trường vụ án mạng

Sau khi gây án, Bình bỏ chạy khỏi hiện trường. 3 nạn nhân được đưa tới bệnh viện cấp cứu ngay sau đó nhưng chị H. đã tử vong. Cháu B.N được xác định bị đứt gân tay, tụ máu ở đầu và sẽ phải tiến hành phẫu thuật. Riêng người hàng xóm tên M. bị thương nhẹ.

Liên quan đến vụ việc, ông Trần Văn Hợp, Trưởng công an xã Trung Giã, cho biết, hiện công an thành phố Hà Nội đã cùng với công an huyện Sóc Sơn khẩn trương điều tra, làm rõ vụ việc.

Một số người dân ở đây cho hay, có thể giữa hung thủ và nạn nhân mâu thuẫn chuyện tình cảm nên đã xảy ra vụ việc đau lòng trên.

PNVN sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này. 

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm