'Vua đầu bếp' Pháp gốc Việt hướng dẫn nấu ăn ở Hà Nội

14/03/2017 - 11:44
Từ ngày 17 đến 23/3, Huỳnh Khánh Ly, người chiến thắng trong chương trình 'Vua đầu bếp Pháp 2015', sẽ tới Hà Nội giao lưu cùng công chúng.

Huỳnh Khánh Ly sẽ tới Hà Nội theo lời mời của Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam và Viện Pháp Việt Nam.

khanh-ly.jpg
  Huỳnh Khánh Ly

Trung tâm Văn hóa Pháp tại Hà Nội cho biết, Huỳnh Khánh Ly sẽ tham dự Ngày hội Pháp ngữ được tổ chức tại Đại học Quốc gia Hà Nội vào 18/3. Đặc biệt, cô sẽ hướng dẫn cách làm món bánh mỳ rán kiểu Pháp tại gian hàng ẩm thực của trường trong khuôn khổ ngày hội này.

Ngày 20/3, cô sẽ có cuộc gặp gỡ - hướng dẫn - thưởng thức món ăn tại nhà hàng O’Douceurs, số 91 Trần Hưng Đạo, dành cho các sinh viên mong muốn du học tai Pháp trong lĩnh vực ẩm thực. Ngày 21/3, cô sẽ nấu ăn cho bữa tiệc tối “Hương vị nước Pháp” được tổ chức tại Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam.

Huỳnh Khánh Ly, SN 1991, là người Pháp gốc Việt, có bố sống tại TPHCM và mẹ sống ở Hà Nội. Ban đầu, Huỳnh Khánh Ly theo học ngành luật, sau đó là quản lý, rồi chuyển hướng sang ngành ẩm thực và nghiên cứu nghệ thuật nấu ăn.

Cô là Quán quân Masterchef tại Pháp năm 2015 và trở nên nổi tiếng. Tháng 4/2016, cô xuất bản cuốn sách bao gồm 45 công thức món ăn mang tên: “Tôi làm Bếp trưởng!”.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm