• Mới cập nhật:

Tiêu dùng

Vừa mở bán vé máy bay Tết Nguyên đán 2021, nhiều chặng đã hết vé

HY 14/08/2020 - 18:13 (GMT+7)

Các Hãng Hàng không Việt Nam vừa thông báo mở bán vé Tết 2021. Nguồn: Vietjet

Còn khoảng 6 tháng nữa mới đến Tết Nguyên đán nhưng ngay từ bây giờ, nhiều Hãng hàng không Việt Nam đã mở bán vé Tết Tân Sửu 2021. Đặc biệt, nhiều chặng bay đã thông báo hết vé.

Từ ngày 12/8/2020, Vietjet đã thông báo chính thức mở bán tới 1,5 triệu vé Tết cho tất cả các đường bay nội địa gồm hơn 50 đường bay phủ khắp cả nước.

Theo đại diện Vietjet, khách càng mua vé sớm càng tiết kiệm, đảm bảo đặt được chỗ trong thời gian cao điểm.

Vietjet khẳng định, luôn thực hiện nghiêm túc các quy trình kiểm tra sức khỏe cho hành khách, tổ bay trước mỗi chuyến bay, các yêu cầu khai báo y tế bắt buộc, đeo khẩu trang... Tất cả các chuyến bay của Vietjet đều tuân thủ tiêu chuẩn an toàn cao nhất của cơ quan chức năng, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cũng như Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) đảm bảo an toàn sức khoẻ cho hành khách, phi hành đoàn và cả cộng đồng.

Tương tự, vé bay Tết cũng đã chính thức xuất hiện trên website của Bamboo Airways cùng thời điểm này.

Theo khảo sát của phóng viên, giá vé máy bay dịp Tết Nguyên Đán năm nay cũng tương đương mức giá của Tết năm ngoái. Tuy nhiên, tại thời điểm này, nhiều chặng bay đã thông báo hết vé.

Cụ thể, trên hệ thống Bamboo Airways, vé máy bay đặt mua 1 tuần trước dịp Tết Nguyên Đán (mùng 1 Tết rơi vào 12/2/2021) của chặng TP.HCM – Hà Nội, đã không còn vé hạng Bamboo Eco, mà chỉ còn hạng Bamboo Plus và Bamboo Business với mức giá Bamboo Plus khoảng 2,6 triệu đồng/vé/người và Bamboo Businiss trên 4,7 triệu đồng/vé/người (tất cả chưa bao gồm thuế, phí); Tương tự, ở chặng TP.HCM – Hải Phòng, TP.HCM – Thanh Hoá, TP.HCM – Đà Nẵng, vé Baboo Eco cũng không còn.

Mở bán vé máy bay Tết Nguyên Đán 2021: Nhiều chặng đã hết vé  - Ảnh 1.

Bamboo Airways vừa mở bán vé Tết đã hết vé hạng Bamboo Eco trên chặng đường TP.HCM - Hà Nội vào khoảng thời gian trước Tết Nguyên đán 1 tuần. Ảnh chụp màn hình

Trên hệ thống của Vietjet Air, nhiều chặng bay cao điểm đã hết vé hạng khuyến mãi từ sớm, cụ thể chặng TPHCM - Hà Nội ngày 8/2 (27 Tết) hầu hết thông báo hết vé, còn hạng Eco và Businiss có mức giá từ 1,6-3,3 triệu đồng/vé/người (chưa bao gồm thuế, phí).

Còn Vietnam Airlines, những chặng bay cao điểm như Hà Nội - TPHCM trước Tết Nguyên đán 1 tuần cũng được thông báo không còn vé trên hệ thống.

Mở bán vé máy bay Tết Nguyên Đán 2021: Nhiều chặng đã hết vé  - Ảnh 2.

Vietnam Airlines hết vé chặng Hà Nội - TP.HCM vào thời gian trước Tết Nguyên đán 1 tuần. Ảnh chụp màn hình

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, các Hãng hàng không đều cho biết, sẽ áp dụng chính sách riêng cho các chuyến bay bị hủy để phục vụ chống dịch theo quy định từ nhà chức trách.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm