Vương Nhất Bác vướng tin có con và bỏ rơi bạn gái, công ty quản lý nói gì?

XU
16/03/2023 - 19:10
Vương Nhất Bác vướng tin có con và bỏ rơi bạn gái, công ty quản lý nói gì?

Thông tin Vương Nhất Bác có con nhưng vô trách nhiệm, bỏ rơi bạn gái đang khiến dân tình bàn tán không ngừng

Yuehua Entertainment đã ngay lập tức đăng văn bản chính thức liên quan đến tin tức của Vương Nhất Bác.

Ngày 16/3, mạng xã hội xứ Trung lan truyền thông tin Vương Nhất Bác có con với một cô gái trẻ. Cụ thể, một tài khoản đã bình luận dưới bài đăng của Lý Ân với nội dung Vương Nhất Bác và mình đã xảy ra quan hệ và hiện cô đang mang thai con của hai người. Được biết, Lý Ân chính là người có liên quan mật thiết trong vụ việc chấn động của Ngô Diệc Phàm và Đô Mỹ Trúc trước đây.

Bên cạnh đó, tài khoản trên còn cho biết Vương Nhất Bác mặc kệ cô và không muốn chịu trách nhiệm. Thậm chí, nam diễn viên còn uy hiếp cô. Nguyên nhân khiến cô gái nói ra chuyện này vì chỉ muốn kẻ xấu bị trừng phạt và muốn con có bố. Bản thân chỉ có một thân một mình nên cô quyết định cầu cứu Lý Ân. Trước thông tin này, netizen xứ Trung hết sức hoang mang, cái tên Vương Nhất Bác cũng lên top tìm kiếm của Weibo.

Sau khi nghi vấn trên trở nên rầm rộ trên mạng xã hội, ngay lập tức Yuehua Entertainment - công ty quản lý của Vương Nhất Bác chính thức đưa ra văn bản phủ nhận tin đồn của gà cưng. Đặc biệt, họ chỉ đích danh tên tài khoản đã tung tin đồn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến Vương Nhất Bác, đã ủy thác cho luật sư thu thập chứng cứ và sử dụng các biện pháp pháp lý. Đồng thời, công ty cũng yêu cầu các bên ngừng lan truyền các thông tin bịa đặt.

Công ty quản lý lên tiếng trước nghi vấn Vương Nhất Bác có con - Ảnh 2.

Yuehua Entertainment lên tiếng phủ nhận tin đồn của Vương Nhất Bác

Vương Nhất Bác sinh năm 1997, là nam ca sĩ, diễn viên đình đám người Trung Quốc. Trước đó, anh chàng từng là thành viên của nhóm nhạc nam Hàn - Trung UNIQ. Ở thời điểm hiện tại, Vương Nhất Bác đã trở thành một trong những ngôi sao có giá trị thương mại cao nhất và là top lưu lượng hàng đầu được đánh giá cao. Ngoài ra, anh chàng cũng "bỏ túi" cho mình loạt tác phẩm nổi tiếng như Trần tình lệnh, Hữu Phỉ, Phong khởi lạc dương…

Công ty quản lý lên tiếng trước nghi vấn Vương Nhất Bác có con - Ảnh 3.

Vương Nhất Bác hiện là nam diễn viên 9X sở hữu lượng fan đông đảo bậc nhất Cbiz 

Nguồn: Weibo
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm