• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Vương Thị Huyền: "Em muốn dành tặng tấm HCV cho bố mẹ đã khuất"

Phương Trang 01/12/2019 - 15:10 (GMT+7)
Chia sẻ sau chiến thắng, Vương Thị Huyền đã cho biết đây là niềm vui lớn đối với cô và muốn dành tặng tấm huy chương vàng SEA Games cho người bố người mẹ đã khuất của mình.

Vương Thị Huyền đã không kìm nén được cảm xúc, những giọt nước mắt hạnh phúc sau khi giành xuất sắc giành được tấm huy chương vàng SEA Games 30 ở môn cử tạ.

"Em đã rất cố gắng, để chờ đợi ngày này," Vương Thị Huyền chia sẻ sau khi giành huy chương vàng. "Đây là niềm vui cực kỳ lớn đối với bản thân em, cũng như sự nghiệp thể thao của em. Em đã duy trì tập luyện để có được ngày hôm nay.

"Để có được thành công ngày hôm nay, em muốn gửi lời cảm ơn đến ban lãnh đạo, ban huấn luyện, trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia... đã tạo điều kiện cho em. Mục tiêu của em là hướng tên Olympic 2020."

"Em muốn tặng tấm huy chương vàng này đến những người đã đặt kỳ vọng cho em, và đặc biệt là bố mẹ đã khuất của em," Vương Thị Huyền nghẹn ngào trong hạnh phúc.

Vương Thị Huyền: Em muốn dành tặng tấm HCV cho bố mẹ đã khuất - Ảnh 1.

Vương Thị Huyền và đồng đội ăn mừng chiến thắng. (Ảnh: Hoàng Linh/TTXVN)

Ở chung kết cử tạ hạng cân 45kg nữ, Vương Thị Huyền đã đạt thành tích tổng cử 172kg (cử giật 77kg, cử đẩy 95 kg), vượt qua đối thủ người Indonesia để giành huy chương vàng.

Đây là lần đầu tiên Vương Thị Huyền giành được huy chương vàng SEA Games trong sự nghiệp của mình.

Với thành tích ấn tượng của Vương Thị Huyền, đoàn Thể thao Việt Nam đã giành được tổng cộng 3 tấm huy chương vàng tại SEA Games 30.

Trước đó, hai tấm huy chương vàng mà đoàn Việt Nam có được thuộc về Đinh Thị Như Quỳnh (xe đạp băng đồng) và cặp đôi Nguyễn Đức Hòa - Nguyễn Thị Hải Yến (Quickstep, dancesport).

(Vietnam+)

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm