• Mới cập nhật:

Giáo dục

Xay thịt nấu ăn, nữ nhân viên bị máy cuốn vào cả bàn tay

09/03/2019 - 16:00 (GMT+7)
Trong lúc xay thịt nấu ăn cho trẻ, một nữ nhân viên tại một trường học ở TP Vinh (Nghệ An) bị máy xay cuốn cả bàn tay vào cối, khiến 4/5 ngón bàn tay phải bị nghiền dập nát.
Ngày 9/3, thông tin từ Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa tỉnh Nghệ An cho biết, bệnh viện vừa tiếp nhận một trường hợp là chị Lê Thị Đ. (29 tuổi, trú ở TP Vinh, Nghệ An), hiện là nhân viên nấu ăn tại một trường học trên địa bàn, vào cấp cứu do bị máy xay thịt cuốn cả bàn tay vào máy.
 
 
trong-lc-xay-tht-n-nhn-vin-b-cun-c-bn-tay-vo-my.jpg
Trong lúc xay thịt, nữ nhân viên bị cuốn cả bàn tay vào máy

 

Theo đó, vào khoảng 9h30 ngày 8/3, trong lúc xay thịt nấu bữa trưa cho trẻ, do sơ suất nên chị Đ. đã bị mô tơ cuốn cả bàn tay phải mắc kẹt vào máy.
 
Thông tin ban đầu, chị Đ. là nhân viên nấu ăn của một trường học trên địa bàn. Khoảng 9h30 cùng ngày, trong lúc xay thịt nấu bữa trưa cho trẻ, vì bất cẩn chị Đ. đã bị mô tơ cuốn cả bàn tay, mắc kẹt vào máy.
 
Ngay sau đó, chị Đ. được đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bàn tay phải bị cuốn và dính chặt trong máy xay thịt.
 
Ngay sau khi tiếp nhận, các bác sĩ khoa Chấn thương Chỉnh hình và kỹ sư phòng Vật tư của bệnh viện này đã phải tháo máy xay ra khỏi bàn tay chị Đ. để khẩn trương tiến hành phẫu thuật, 4/5 ngón bàn tay phải của bệnh nhân bị máy nghiền dập nát. Hiện chị Đ. vẫn đang được điều trị tích cực tại bệnh viện.
 
Theo thông tin từ Bệnh viện hữu nghị đa khoa Nghệ An cho biết, cách đây 1 tháng, bệnh viện đã phẫu thuật, cấp cứu cho một bệnh nhi 13 tuổi cũng bị máy xay thịt nghiền nát bàn tay.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm