• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Xem 'Nick & You' rinh quà xinh tặng bé

25/10/2016 - 19:00 (GMT+7)
Bên cạnh việc mang đến nhiều bộ phim đặc sắc có nội dung định hướng giáo dục dành cho trẻ em và thiếu nhi, “Nick & You” còn dành tặng nhiều phần quà bất ngờ cho các khán giả nhí khi đón xem chương trình trong khung 18h30 - 20h30 hàng ngày trên YouTV.

“Với các phiên bản dành cho khán giả ở nhiều độ tuổi từ Mầm non - Tiểu học, Trung học cơ sở - Trung học phổ thông, sau hơn 1 tháng ra mắt khán giả màn ảnh nhỏ Việt Nam, những câu chuyện phim của “Nick & You” như: “Thế giới thần kỳ của Jimmy”, “Diego hoàng tử rừng xanh”, “Chú bọt biển tinh nghịch”, “Những chú chim cánh cụt đến từ Madagascar”, “Gia đình siêu quậy”, “Ngôi nhà kỳ bí”, “Biệt đội Ninja”, “Siêu nhân sấm sét”... đã thu hút sự quan tâm và yêu mến của nhiều bậc phụ huynh cùng đông đảo các khán giả nhí. Bên cạnh những câu chuyện thú vị, tình huống hài hước diễn ra trong cuộc sống hàng ngày, “Nick & You” còn mang đến cho các em nhiều bài học bổ ích và mang tính giáo dục cao.

nick1.png
Bộ phim “Chú bọt biển tinh nghịch” phát sóng trên YouTV nhận được sự yêu mến của khán giả. Ảnh: Nick & You 

Nếu như trong các bộ phim dành cho thiếu nhi, “Nick & You” sẽ khơi gợi cho em nhỏ sự tò mò cũng như tinh thần trách nhiệm, tình yêu đối với thiên nhiên; sự lạc quan, yêu đời trong cuộc sống cùng các nhân vật như: Diego, SpongeBob, Patrick thì trong các bộ phim dành cho tuổi teen, “Nick & You” sẽ định hướng sự phát triển về thể chất, tâm sinh lý, khơi dậy nhiều bài học lý thú về cuộc sống, bí quyết để gặt hái thành công, hạnh phúc qua cách ứng nhân xử thế của các cô bạn, cậu bạn tuổi mới lớn như: Michelle Hathaway, Taylor, Frankie, CJ Martin, Fenwick Frazier, Phoebe hay Max...

nick2.jpg
“Nick & You” mang đến các bộ phim thiếu nhi và tuổi teen đa dạng dành cho khán giả nhí. Ảnh: Nick & You. 

Song song với việc mang đến nhiều bộ phim hay, phù hợp với từng độ tuổi và có tính giáo dục cao, “Nick & You” còn dành tặng nhiều phần quà bất ngờ cho các khán giả nhí thông qua những trò chơi tương tác trong chương trình “Cùng Nick & You rinh ngay quà tặng cho bé yêu”. Để trở thành người may mắn sở hữu bộ quà tặng hấp dẫn là bộ thiết bị trường học độc quyền từ “Nick & You” (gồm: tập ô ly, ví đựng bút, nhãn vở, thời khóa biểu, tập tô màu...) khán giả hãy truy cập vào fanpage: https://www.facebook.com/KenhYouTV/ của YouTV và nhanh tay trả lời những câu hỏi thú vị từ chương trình, bắt đầu từ 21/10/2016 - 15/11/2016.

nick3.jpg
Các phần quà độc quyền dễ thương của Nick & You dành tặng khán giả nhí. Ảnh: Nick & You 

Chi tiết truy cập: www.youtv.vn hoặc f/ KenhYouTV.

Đón xem YouTV trên Truyền hình vệ tinh K (kênh 61); VTC (kênh 88/SD, kênh 128/HD); HTVC (kênh 39/Analog; kênh số 90/Digital); VTVCab (kênh 123/Digital; kênh 56/Analog); BTS (kênh 9/Analog & Digital); RTB (kênh 14); SDTV (kênh 14).

Từ khóa: # Nick and you
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm