Đẹp

Xin điều khoản linh hoạt đối với thí sinh thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Quốc tế”

11/12/2019 - 09:06 PM
Cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Quốc tế” lần đầu tiên được cấp phép chính thức từ Bộ Văn hóa, Thể Thao và Du lịch vừa có buổi họp báo ra mắt tại TPHCM. Vấn đề giải phẫu thẩm mỹ cũng như việc linh hoạt trong độ tuổi thí sinh là doanh nhân so với qui chế thi hoa hậu đã được ban tổ chức chia sẻ.

Ban tổ chức cho biết đây là cuộc thi có qui mô đầu tiên dành cho nữ doanh nhân nên sẽ có những điều kiện đặc thù, khác biệt so với những cuộc thi nhan sắc khác. Vì vậy Ban tổ chức sẽ rất cân nhắc trong quá trình tuyển chọn thí sinh cũng như kiến nghị với cơ quan quản lý về một số điều khoản linh hoạt so với qui chế chung.

Cuộc thi do Cty Cổ phần truyền thông Ura Việt Nam tổ chức sẽ bắt đầu sơ tuyển từ 03/03/2020 và vòng chung kết dự kiến vào 04/2020 tại thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Giải thưởng gồm:

Hoa hậu được trao vương miện cùng với giải thưởng bằng tiền là 500 trăm triệu đồng

Á hậu 1 được trao giải thưởng bằng tiền là 300 trăm triệu đồng

Á hậu 2 được trao giải thưởng bằng tiền là 200 trăm triệu đồng

Được biết bên cạnh các nội dung thi về sắc đẹp, trí tuệ, "Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Quốc tế" còn có phần thi đặc sắc là "Iron Beauty". Đây sẽ là những thử thách mang tính khắc nghiệt về mặt thể chất để thí sinh thể hiện tinh thần vượt qua giới hạn bản thân, một tố chất quan trọng của một doanh nhân. Nội dung mới lạ này sẽ được VTV8 thực hiện với hình thức truyền hình thực tế.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn