Luật và Đời

Xử lý vụ 2 nhóm hành khách ẩu đả ngay trong sân bay Tân Sơn Nhất

12/08/2019 - 10:45 AM
Những hành khách đánh nhau tại sân bay Tân Sơn Nhất được xác định có mâu thuẫn từ khi ở trên chuyến bay VN7832 từ Phú Quốc về Thành phố Hồ Chí Minh.

Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất đã lập biên bản và bàn giao cho đồn công an sân bay xử lý theo thẩm quyền đối với hai nhóm khách đánh nhau khi vừa xuống xe buýt để vào nhà ga.

Trước đó, an ninh sân bay đã phát hiện 2 nhóm khách đánh nhau ngay tại sân bay. Những hành khách này được xác định có mâu thuẫn khi còn trên chuyến bay VN7832 từ Phú Quốc về Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngay khi vừa xuống xe buýt để vào nhà ga, 2 nhóm khách này liền lao vào đánh nhau. Vụ việc nhanh chóng được an ninh sân bay kiểm soát.

Cả 2 nhóm khách đã được bàn giao cho đồn công an Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất để tiếp tục xử lý theo thẩm quyền. Được biết, tất cả hành khách này đều bị xử phạt hành chính về tội gây mất trật tự trong khu bay.

Đáng lưu ý, chỉ 1 trong 2 nhóm được thả ra về. Nhóm còn lại (gồm 4 người) tiếp tục được bàn giao cho Công an quận Tân Bình xử lý theo thẩm quyền do bị phát hiện dương tính với ma túy.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn