• Mới cập nhật:

Doanh nghiệp - Doanh nhân

10h ngày 31/12: Đón xem livestream “Hành trình bất tận của Quà tặng Việt”

PV 30/12/2022 - 08:43 (GMT+7)
Chương trình do Tập đoàn Phát triển Thịnh vượng Việt Nam - VPSD Group tổ chức, giới thiệu Bộ sưu tập “Hành trình bất tận của Quà tặng Việt” và trưng bày tranh “Bữa cơm gia đình ngày Tết” của các em học sinh yếu thế đến từ thành phố Hà Nội và tỉnh Cao Bằng sẽ được livestream vào lúc 10h ngày 31/12 trên báo Phụ nữ Việt Nam (phunuvietnam.vn). Mời các bạn đón xem!

Đây là chương trình chào đón năm mới 2023, do Tập đoàn Phát triển Thịnh vượng Việt Nam – VPSD Group và doanh nghiệp thành viên, công ty TNHH Hành Trình Bất Tận của Quà Tặng Việt thực hiện, với mục đích hướng đến là xây dựng một hệ sinh thái nông sản thương mại công bằng cho người nông dân và các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các doanh nghiệp khởi nghiệp và yếu thế, góp phần đưa nông sản Việt lên một tầm cao mới.

Phần 1 của chương trình, bạn sẽ được lắng đọng trong "Hành trình bất tận của Quà tặng Việt" với những câu chuyện văn hóa lịch sử của vùng miền được gửi gắm qua các sản phẩm cùng hành trình khát vọng hỗ trợ, đồng hành và nâng tầm thương hiệu cho các sản phẩm nông sản Việt dựa trên định hướng phát triển bền vững, tôn trọng các giá trị văn hoá lịch sử, thân thiện với môi trường và có tác động với xã hội của VPSD Group. 

Đây cũng là dịp người Việt Nam và bạn bè quốc tế được trải nghiệm bộ quà tết trọn vị 6 giác quan được chọn lọc tinh hoa, với phiên bản Đặc biệt Giới hạn (Special Limited), gồm những sản vật nổi tiếng vùng miền, nông sản - đặc sản – quốc sản của Việt Nam.

10h ngày 31/12: Đón xem livestream “Hành trình bất tận của Quà tặng Việt” - Ảnh 1.

Phần 2 của chương trình: Lễ công bố trao giải cuộc thi Mỹ thuật cho học sinh yếu thế với chủ đề "Bữa cơm gia đình ngày Tết" của các em học sinh khiếm thính trường PTCS Xã Đàn, Hà Nội và các điểm trường DTTS tại tỉnh Cao Bằng hứa hẹn sẽ truyền cảm hứng mạnh mẽ cho những người tham dự. Từ hơn 200 bức tranh, là những tác phẩm của các em học sinh dân tộc thiểu số và các em khuyết tật, ban tổ chức chọn lựa 20 tác phẩm xuất sắc nhất để tôn vinh.

Chương trình được diễn ra vào sáng ngày 31/12/2022 tại Hoàng Thành Thăng Long, Hà Nội và được livestream vào lúc 10h ngày 31/12 trên báo Phụ nữ Việt Nam (phunuvietnam.vn). Mời các bạn đón xem!


Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm