15h30 ngày 8/8: Đón xem livestream phát động chiến dịch “Wear.Care.Share - Chuẩn phong cách.Chất yêu thương” gây quỹ Mottainai

PV
07/08/2023 - 23:23
15h30 ngày 8/8: Đón xem livestream phát động chiến dịch “Wear.Care.Share - Chuẩn phong cách.Chất yêu thương” gây quỹ Mottainai
Chương trình được livestream vào lúc 15h30 ngày 8/8/2023 trên https://phunuvietnam.vn/ và fanpage https://www.facebook.com/MottainaiPhunuVietNam, https://www.facebook.com/baophunuvn.

Aristino và Báo Phụ nữ Việt Nam sẽ chính thức công bố hợp tác chiến lược và triển khai chiến dịch "Wear.Care.Share - Chuẩn phong cách.Chất yêu thương" gây quỹ Mottainai vì trẻ em là nạn nhân tai nạn giao thông, trẻ mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vào ngày 8/8.

Chương trình được thực hiện với mục tiêu gây quỹ hỗ trợ trẻ em là nạn nhân tai nạn giao thông, trẻ mồ côi do Covid-19 và các nguyên nhân khác, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và các nhà mở, trung tâm chăm sóc trẻ mồ côi tại các tỉnh, thành phố trên toàn quốc.

Theo đó, từ ngày 11/8 đến ngày 3/9/2023, Aristino sẽ đóng góp vào quỹ Mottainai 10.000 đồng cho mỗi sản phẩm được bán ra. Khi khách hàng mua sắm tại showroom Aristino chính là lúc gửi gắm tấm lòng của mình hướng đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Không chỉ vậy, Aristino sẽ quyên góp thêm 100.000.000 đồng vào quỹ Mottainai khi khách hàng chia sẻ thông điệp "Wear.Care.Share - Chuẩn phong cách.Chất yêu thương" với hashtag #ARISTINO10 lên mạng xã hội để khích lệ cộng đồng lan tỏa chương trình với sứ mệnh cao quý này.

15h ngày 8/8: Đón xem livestream phát động chiến dịch “Wear.Care.Share - Chuẩn phong cách.Chất yêu thương” gây quỹ Mottainai vì trẻ em mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn - Ảnh 1.

Thông điệp của chương trình

Bên cạnh đó, để lan tỏa thông điệp “Chuẩn phong cách.Chất yêu thương", Aristino và Báo Phụ nữ Việt Nam kêu gọi cộng đồng tham gia quyên góp đồ cũ vì mục đích nhân đạo và tôn vinh lối sống xanh, bảo vệ môi trường. Đồng thời, Aristino sẽ công bố địa điểm 81 hộp quyên góp quần áo cũ Mottainai tại 81 cửa hàng Aristino trên toàn quốc. Những bộ quần áo sẽ được tặng cho các hoàn cảnh khó khăn tại các tỉnh, thành phố.

Chiến dịch "Wear.Care.Share - Chuẩn phong cách.Chất yêu thương" gây quỹ Mottainai là cơ hội để mọi cá nhân thể hiện tinh thần vì cộng đồng từ những hành động nhỏ nhất. Sự thành công của chương trình sẽ góp phần hỗ trợ cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, cùng cộng đồng mang đến cho các em tương lai tươi sáng và vững vàng hơn.

Lễ công bố hợp tác chiến lược và triển khai chiến dịch "Wear.Care.Share - Chuẩn phong cách.Chất yêu thương" gây quỹ Mottainai sẽ được livestream trên https://phunuvietnam.vn/, fanpage https://www.facebook.com/MottainaiPhunuVietNamhttps://www.facebook.com/baophunuvn vào lúc 15h30 ngày 8/8/2023. Mời các bạn đón xem!

Thông tin chương trình Mottainai

Sau 9 mùa tổ chức, Chương trình Mottainai do báo Phụ Nữ Việt Nam phát động đã trở thành chương trình quyên góp đồ cũ vì mục đích nhân đạo, tôn vinh lối sống Xanh lớn nhất Việt Nam, thu hút hơn 500.000 người tham gia, gần 5.000 lượt trẻ em khó khăn được hưởng lợi. Chương trình đã nhận bằng khen của Đại sứ quán Nhật Bản, Giải thưởng Phụ nữ sáng tạo năm 2017.

Chương trình Mottainai 2023 được thực hiện từ tháng 5 đến tháng 12/2023; Gala Mottainai diễn ra vào ngày 21 & 22/10/2023 tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục - phố đi bộ quanh Hồ Gươm, Hà Nội.

4 Đại sứ của Chương trình Mottainai 2023 là: MC-NSƯT Xuân Bắc; Hoa khôi "Vầng trăng khuyết" Bế Thị Băng - cô gái bị mất 1 chân do tai nạn giao thông; nhà văn - nhà báo Hoàng Anh Tú và ca sĩ- diễn viên Akari Nakatani (Nhật Bản).

Thông tin về Aristino

Aristino là thương hiệu thời trang nam cao cấp thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư K&G Việt Nam, ra đời từ năm 2013. Thiết kế của Aristino được sáng tạo trên nền tảng thời trang nam cổ điển, ứng dụng chất liệu cao cấp từ thiên nhiên cùng công nghệ xử lý vải tiên tiến nhằm tạo ra những sản phẩm tuyệt vời cho nam giới.

Trong suốt hành trình phát triển 10 năm, Aristino không chỉ mang tới các sản phẩm và dịch vụ chất lượng mà còn không ngừng nỗ lực đóng góp cho cộng đồng thông qua các hoạt động trách nhiệm xã hội.

Thông tin chi tiết tại website: https://aristino.com/

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm