• Mới cập nhật:

Xã hội

200 công dân Việt Nam từ Singapore được đưa về nước an toàn

PV 24/04/2020 - 17:38 (GMT+7)

Ảnh minh họa

Ngày 24/4, hơn 200 công dân Việt Nam từ Singapore có hoàn cảnh khó khăn đã được đưa về nước an toàn.

Các cơ quan chức năng Việt Nam, Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore và Hãng hàng không Vietjet Air đã phối hợp với các cơ quan chức năng sở tại đưa về nước an toàn hơn 200 công dân Việt Nam từ Singapore. Những người này là trẻ em dưới 18 tuổi, người ốm đau, người đang chữa bệnh tại Singapore và những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn khác.

Ngay sau khi hạ cánh xuống sân bay quốc tế Cần Thơ, toàn bộ phi hành đoàn và hành khách đã được kiểm tra y tế và cách ly tập trung theo đúng quy định.

Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Ngoại giao sẽ phối hợp với Bộ Y tế, Bộ Giao thông Vận tải và Bộ Quốc phòng cùng các hãng hàng không trong nước tiếp tục tổ chức một số chuyến bay đưa công dân Việt Nam có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nước, trên cơ sở diễn biến dịch bệnh trong nước và quốc tế và khả năng tổ chức tiếp nhận, cách ly ở trong nước.

Tính đến 17 h ngày 24/4, Singapore đã ghi nhận hơn 11.178 ca nhiễm, trong đó có 12 trường hợp tử vong vì Covid-19. Số ca nhiễm ở đảo quốc này tăng vọt trong thời gian qua liên quan đến các ổ dịch trong cộng đồng người lao động nhập cư.

Nguồn: BNG
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm