• Mới cập nhật:

Khỏe

30 điều dưỡng tranh tài ở cuộc thi "Điều dưỡng giỏi"

Linh Trần 30/06/2020 - 21:40 (GMT+7)
Vượt qua 30 thí sinh sau 3 vòng thi, BTC đã trao Giải Nhất cuộc thi "Điều dưỡng giỏi" cho điều dưỡng Nguyễn Thị Hương, SBD 21.

Ngày 30/06, BV Đa khoa Đức Giang (Hà Nội) đã tổ chức thành công vòng chung kết cuộc thi "Điều dưỡng giỏi".

Theo BTC, sau nhiều vòng thi, đã có 30 thí sinh điều dưỡng xuất sắc đến từ các khoa phòng của BV được lựa chọn tham gia vòng chung kết.

TS. Nguyễn Văn Thường, Giám đốc BV cho biết, Hội thi nhằm khơi dậy phong trào thi đua học tập, rèn luyện trong đội ngũ điều dưỡng; góp phần nâng cao kiến thức trình độ chuyên môn, kỹ năng thực hành tay nghề và kỹ năng giao tiếp, không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh đáp ứng sự hài lòng của người bệnh. Ban lãnh đạo BV cũng luôn xác định công tác nâng cao chất lượng điều dưỡng viên là vô cùng quan trọng và cấp thiết.

30 điều dưỡng giỏi cùng tranh tài tại cuộc thi "Điều dưỡng giỏi" - Ảnh 2.

Bà Nguyễn thị Minh Tâm - Chủ tịch Hội Điều dưỡng Hà Nội và TS. Nguyễn Văn Thường, Giám đốc BV trao giải cho thí sinh đạt Giải Nhất

Tại vòng chung kết, các thí sinh đã trải qua các phần thi gồm: Biểu diễn trang phục blouse, biểu diễn trang phục áo dài. 10 thí sinh có điểm thi cao nhất qua 2 vòng thi trang phục được tiếp tục bước vào phần thi ứng xử.

Với phần trình diễn duyên dáng cộng với sự xuất sắc, thông minh, trả lời lưu loát câu hỏi BTC đặt ra, điều dưỡng Nguyễn Thị Hương, SBD 21 (Khoa Vi sinh) đã được trao Giải Nhất.

30 điều dưỡng giỏi cùng tranh tài tại cuộc thi "Điều dưỡng giỏi" - Ảnh 4.

Các thí sinh tham gia cuộc thi chụp ảnh lưu niệm

Các Giải Nhì lần lượt được trao cho thí sinh Phùng Văn Toàn (Khoa Hồi sức Tích cực - Chống độc); Nguyễn Trà My (Khoa Nhi) và Nguyễn Thị Thu Phương (Khu Khám bệnh theo yêu cầu).

30 điều dưỡng giỏi cùng tranh tài tại cuộc thi "Điều dưỡng giỏi" - Ảnh 5.

Thí sinh Nguyễn Trà My đã đạt giải khuôn mặt được yêu thích nhất thông qua bình chọn trên mạng xã hội của BV.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm