• Mới cập nhật:

Xã hội

4 người tử vong trong vụ cháy nhà hàng ban đêm

Hà Khê 07/12/2019 - 11:30 (GMT+7)
Khi phát hiện nhà hàng bốc cháy dữ dội, người dân đã cố gắng dập lửa đồng thời gọi điện cho lực lượng cứu hỏa. Tuy nhiên, ngọn lửa bùng cháy dữ dội đã thiêu rụi tất cả khiến ít nhất 4 nạn nhân đã tử vong tại hiện trường.

Theo thông tin từ UBND thành phố Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc), vào khoảng 4h sáng nay 7/12 đã xảy ra một vụ hỏa hoạn đặc biệt nghiêm trọng khiến 4 người tử vong, nhiều tài sản bị thiêu rụi.

Cụ thể, vào thời điểm trên nhà hàng lẩu trên địa bàn phường Khai Quang (thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc) đã xảy ra hỏa hoạn. Phát hiện sự việc, người dân đã cố gắng dập lửa, giải thoát cho những người bị mắc kẹt đồng thời điện báo với lực lượng cảnh sát PCCC. Ít phút sau, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường và tiến hành dập lửa. Tuy nhiên, do bên trong nhà hàng có nhiều đồ vật dễ cháy nên công tác dập lửa gặp nhiều khó khăn.

Hiện trường vụ hỏa hoạn khiến 4 người tử vong.

Hiện trường vụ hỏa hoạn khiến 4 người tử vong.

Thời điểm xảy ra hỏa hoạn, trong nhà hàng này có nhiều người đang ngủ, chủ yếu là nhân viên của nhà hàng. Lực lượng chức năng đã cùng người dân đã cố gắng giải thoát cho những người bị mắc kẹt. Có nhiều người đã được giải cứu, tuy nhiên ít nhất 4 người đã bị mắc kẹt trong đám cháy và tử vong.

Chánh văn phòng UBND thành phố Vĩnh Yên cho biết, sáng nay các đơn vị chức năng đã khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, xét nghiệm AND để xác định danh tính của các nạn nhân xấu số.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm