• Mới cập nhật:

Giáo dục

8/11: Ngày hội tuổi trẻ ĐH Kinh tế Quốc dân

Hà Khê 15/10/2020 - 22:53 (GMT+7)
Ngày hội tuổi trẻ trường Đại học Kinh tế Quốc dân - Neu Youth Festival 2020 diễn ra ngày 8/11 tới đây hứa hẹn sẽ mang đến những điều thú vị, bổ ích với nhiều hoạt động hấp dẫn.

Ngày 15/10, Đoàn Thanh niên trường ĐH Kinh tế Quốc dân phối hợp cùng Hội sinh viên tổ chức buổi họp báo ra mắt chương trình Ngày hội tuổi trẻ - Neu Youth Festival 2020.

TS. Nguyễn Bích Ngọc – Bí thư Đoàn trường ĐH Kinh tế Quốc dân - chia sẻ, ngày hội Neu Youth Festival là sự kiện được tổ chức thường niên bởi Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên vào đầu năm học, như một lời chào thân ái đến các sinh viên nhập trường; Đồng thời là sân chơi bổ ích cho các bạn trẻ giao lưu, kết bạn và làm quen với ngôi trường sẽ gắn bó trong suốt 4 năm tiếp theo.

Theo Ban tổ chức, một trong những điểm nhấn của Neu Youth Festival 2020 chính là sự quay lại của cuộc thi nhảy Bloom dance. Cuộc thi này không chỉ tạo một sân chơi cho các bạn sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân mà còn hướng đến các bạn học sinh, sinh viên thuộc các trường THPT, đại học trên toàn Hà Nội. Hiện tại cuộc thi đang thu hút sự tham gia của rất nhiều nhóm nhảy lớn nhỏ với những phần trình diễn công phu và đầy tính chuyên nghiệp cùng giải thưởng hấp dẫn.

Vòng chung kết cuộc thi nhảy "BlOOM DANCE by GAPO’’ sẽ được diễn ra sáng ngày 8/11 với sự tranh tài giữa các đội thi tài năng nhất sau vòng tuyển chọn online, cùng với sự góp mặt của 3 vị giám khảo: dancer Mai Tinh Vi (Big Toe), dancer Trần Hoàng Đại (S.U.D crew), Dancer Nguyễn Tiến Thắng (Hanoi X-Girls).

Bùng nổ nhất trong Ngày hội là đêm Đại nhạc hội. Đây sẽ là hoạt động hấp dẫn nhất, thu hút sự quan tâm của các bạn sinh viên trong và ngoài trường. Sự xuất hiện của khách mời ca sĩ, DJ nổi tiếng, các tiết mục sôi động, được đầu tư công phu từ hai đơn vị: Đội Văn nghệ trường Đại học Kinh tế Quốc dân và CLB âm nhạc MEC thu hút hàng ngàn bạn sinh viên trong và ngoài trường hứa hẹn sẽ mang đến một buổi tối thật sự đáng nhớ.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm