Á hậu Vbiz tiết lộ tăng 12kg, khoe nhan sắc mặn mà trước ngày sinh nở

Hạ Anh
31/12/2022 - 14:22
Á hậu Vbiz tiết lộ tăng 12kg, khoe nhan sắc mặn mà trước ngày sinh nở
Chỉ còn một thời gian ngắn nữa, Á hậu Diễm Trang sẽ chào đón nhóc tỳ thứ 2.

Diễm Trang là Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2014, cô đã có 7 năm hôn nhân viên mãn với ông xã doanh nhân. Cách đây không lâu, Diễm Trang đích thân lên tiếng xác nhận đã mang thai nhóc tỳ thứ 2, là một bé gái. 

Cho đến mới đây, Á hậu Diễm Trang tiếp tục chia sẻ loạt ảnh khoe nhan sắc mặn mà trong những ngày cận kề sinh nở. Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2014 cho biết đã thực hiện bộ ảnh này khi mang bầu ở tháng thứ 9, nhóc tỳ đầu lòng là bé Julia cũng được lên đồ lộng lẫy như công chúa để xuất hiện cùng mẹ. Diễm Trang tiết lộ đã tăng 12kg trong suốt quá trình mang thai, nhưng cô vẫn được khen ngợi vì nhan sắc mặn mà, cuốn hút. Đến Diệu Nhi, Á hậu Phương Anh cũng phải trầm trồ vì Á hậu Diễm Trang quá rạng rỡ. 

Á hậu Diễm Trang chia sẻ cảm xúc trước ngày chào đón con thứ 2: "Vốn thích làm mẹ nên có càng đông con càng thích, chỉ không biết đẻ với nuôi nổi không thôi. Em bé gò đạp túi bụi trong bụng mẹ, tối khó ngủ hơn xíu nhưng ráng thôi. Vậy là nhà Trang năm nay ăn Tết đáng nhớ ở bệnh viện và ở nhà rồi đó". 

Á hậu Vbiz tiết lộ tăng 12kg, khoe nhan sắc mặn mà trước ngày sinh nở   - Ảnh 1.

Diễm Trang khoe bụng bầu và nhan sắc rạng rỡ khi mang thai ở tháng thứ 9. 

Á hậu Vbiz tiết lộ tăng 12kg, khoe nhan sắc mặn mà trước ngày sinh nở   - Ảnh 3.

Nhóc tỳ đầu lòng của Á hậu Diễm Trang cũng xuất hiện đáng yêu trong bộ ảnh đặc biệt của gia đình. Con gái Diễm Trang tên Julia, bé đã 6 tuổi.

Trong dịp kỷ niệm 7 năm kết hôn, Á hậu Diễm Trang nhắn nhủ đến ông xã: "Khi bạn ở với một người đủ lâu, tình yêu không còn đơn thuần cảm xúc mà là thấu hiểu ruột gan hay sao á. Có khi ông chưa nói mình đã biết định nói gì, nhiều lúc ra đường không hẹn mà tự dưng mặc đồ cũng giống nhau, định bắt máy gọi thì ông lại gọi mình, định nói chủ đề gì trước thì ông đã nói trước mình, không biết có phải gọi là cùng tần số không nữa mà nhiều lúc tâm linh tương thông giật mình đùng đùng. Cái vèo cưới nhau 7 năm, bên nhau gần 9 năm, năm nay thêm 1 cô công chúa". 

Á hậu Vbiz tiết lộ tăng 12kg, khoe nhan sắc mặn mà trước ngày sinh nở   - Ảnh 5.

Diễm Trang có cuộc sống bình lặng, hạnh phúc bên ông xã doanh nhân.

Nguồn: NVCC
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

VIDEO
Thường trực Ban Bí thư gặp mặt, biểu dương 293 Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi toàn quốc

Thường trực Ban Bí thư gặp mặt, biểu dương 293 Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi toàn quốc

Sáng 18/10, trong khuôn khổ Chương trình biểu dương Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi toàn quốc năm 2023 với chủ đề "Những bông hoa tháng 10", Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban bí thư, Trưởng ban Tổ chức TƯ Đảng Trương Thị Mai đã có cuộc gặp mặt thân mật, động viên, biểu dương các đại biểu tham dự Chương trình.

Cố Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thập: Cánh chim không mỏi

Cố Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thập: Cánh chim không mỏi

Hướng tới kỷ niệm 115 năm Ngày sinh cố Phó Chủ tịch Quốc hội, cố Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thập (10/10/1908 - 10/10/2023), Báo PNVN trân trọng giới thiệu Ký sự nhân vật "Nguyễn Thị Thập: Cánh chim không mỏi".

Xúc động khoảnh khắc Quốc ca Việt Nam vang lên tại đấu trường World Cup nữ 2023

Xúc động khoảnh khắc Quốc ca Việt Nam vang lên tại đấu trường World Cup nữ 2023

Trong bài phát biểu của mình sau trận đấu gặp Đội tuyển Mỹ, HLV trưởng Mai Đức Chung đã chia sẻ về cảm xúc đặc biệt khi lần đầu tiên Quốc ca Việt Nam được vang lên ở đấu trường World Cup nữ: "Khi Quốc ca Việt Nam vang lên, cảm xúc của tôi dâng trào. Chúng tôi chưa bao giờ được đá World Cup. Nhưng bây giờ, cả thế giới đã được nghe Quốc ca Việt Nam. Đó là niềm vinh hạnh, hãnh diện!".

Đọc thêm