ABBANK đồng hành cùng dàn nhạc giao hưởng trẻ thế giới lưu diễn tại Việt Nam

ABBANK
11/04/2024 - 14:00
ABBANK đồng hành cùng dàn nhạc giao hưởng trẻ thế giới lưu diễn tại Việt Nam
Với mong muốn chung tay đưa âm nhạc hàn lâm - tinh hoa âm nhạc của nhân loại và dân tộc tới gần hơn nữa với công chúng trong nước, cũng như chắp cánh cho những tài năng giao hưởng Việt vươn ra thế giới, ABBANK đồng hành cùng Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam tổ chức dự án “Âm thanh của tình anh em” (Sounds of Brotherhood) với hai đêm công diễn tại Hà Nội

Dự án "Âm thanh của tình anh em" mang đến cho khán giả Việt Nam hai buổi trình diễn đặc biệt: "Đêm Thăng Long" diễn ra vào tối ngày 06/4/2024 tại Phòng hoà nhạc Lớn Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam với dự dẫn dắt của nhạc trưởng chính Damiano Giuranna cùng nhạc trưởng khách mời Trần Nhật Minh; và "Đêm nhạc opera Puccini" diễn ra vào tối ngày 10/4/2024 tại Nhà hát lớn Hà Nội với sự dẫn dắt của nhạc trưởng Damiano Giuranna và hai giọng ca Angela Nisi - Soprano, Vitaliy Kovalchuk - Tenor. Chương trình đem đến nhiều tác phẩm khí nhạc kinh điển cùng các tiết mục đặc sắc, đỉnh cao của các nhà soạn nhạc lỗi lạc thế giới như P. Tchaikovsky, G. Rossini, G. Puccini cũng như các nhà soạn nhạc Việt Nam như Đặng Hữu Phúc, Trần Mạnh Hùng. Sự kết hợp vô cùng đặc biệt của "anh em" hai dàn nhạc WYO và VNAMYO mang đến nhiều cảm xúc và năng lượng tươi mới, trẻ trung, tích cực cho đông đảo công chúng yêu nhạc của Thủ đô Hà Nội.

ABBANK đồng hành cùng dàn nhạc giao hưởng trẻ thế giới lưu diễn tại Việt Nam- Ảnh 1.

Các chương trình vì cộng đồng của ABBANK luôn hướng tới các giá trị tích cực bền vững đóng góp vào công tác xây dựng và phát triển đất nước như: khuyến học, tri ân người có công, ủng hộ xây dựng cơ sở vật chất điện đường trường trạm - xây dựng nông thôn mới, các hoạt động bảo vệ và phát triển môi trường bền vững, gia tăng sinh kế cho người dân… Trong đó, giáo dục khuyến học là lĩnh vực an sinh xã hội dành được nhiều sự quan tâm từ ABBANK thông qua hàng loạt dự án nhằm nâng bước đến trường, chắp cánh tài năng cho các "mầm xanh" tương lai của Việt Nam. 

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm