Giáo dục

Ấm áp “Bữa cơm gia đình ngày Tết” qua nét vẽ của các em học sinh nhóm yếu thế

Trần Lê - Tuấn Dũng 03/01/2023 - 02:49 PM
Các em học sinh khiếm thính trường PTCS Xã Đàn, Hà Nội và các em học sinh dân tộc thiểu số tại tỉnh Cao Bằng đã cùng nhau thắp lên ngọn lửa ấm áp yêu thương qua những tác phẩm tham gia cuộc thi vẽ tranh “Bữa cơm gia đình ngày Tết”.

Cuộc thi vẽ tranh "Bữa cơm gia đình ngày Tết" do Tập đoàn Phát triển Thịnh vượng Việt Nam  tổ chức.

Chỉ sau một thời gian ngắn phát động, ban tổ chức đã nhận được hơn 200 tác phẩm tham dự của các em học sinh khiếm thính trường PTCS Xã Đàn, Hà Nội và các điểm trường Dân tộc nội trú tỉnh Cao Bằng (gồm trường PT Dân tộc nội trú tỉnh Cao Bằng, Trường Tiểu học & THCS Hồng Việt, Trường Tiểu học & THCS Bình Long). 

Một số tác phẩm tham dự cuộc thi vẽ tranh “Bữa cơm gia đình ngày Tết”

"Bữa cơm gia đình ngày Tết" là những tác phẩm của các em học sinh dân tộc thiểu số và các em khuyết tật. Điều đó chứng tỏ, dù ở hoàn cảnh như thế nào, trẻ em cũng thật kiên cường và có sức sống hết sức mạnh mẽ, đây chính là những điều tuyệt vời nhất, truyền cảm hứng cho xã hội nhiều nhất.

Ấm áp “Bữa cơm gia đình ngày Tết” qua nét vẽ của các em học sinh yếu thế  - Ảnh 2.

Bà Nậm Trà (Tổng Giám đốc Tập đoàn Phát triển Thịnh vượng Việt Nam) trao giải Kim cương cho em Ngô Thùy Dương, học sinh lớp 3, Trường PTCS Xã Đàn, Hà Nội

Từ 200 bức tranh với rất nhiều chất liệu khác nhau được gửi về, Ban giám khảo đã lựa chọn được 22 tác phẩm xuất sắc nhất để trao các giải thưởng Kim cương, Vàng, Bạc, Đồng, Chiến binh truyền thông, Thủ công sáng tạo và Đại sứ ước mơ cho các bạn nhỏ.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn