• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Anh Tuấn, Công Tố trẻ trung bên các MC "đàn em"

K.N 20/11/2020 - 16:00 (GMT+7)
"VTV các thế hệ nối tiếp" là chủ đề bộ ảnh được thực hiện vào những ngày thời tiết đẹp của mùa thu Hà Nội, với sự góp mặt của MC Anh Tuấn, Công Tố, Thái Trang, Huyền Trang Mù Tạt…

Bộ ảnh còn có sự góp mặt của top 3 Đường tới Cầu Vồng 2020 như một thông điệp: các thế hệ MC VTV nối tiếp đầy sức sống, trẻ trung và có chiều sâu. 

BTV Công Tố - Giám đốc sáng tạo bộ hình - cho biết: "Chúng tôi thực hiện bộ hình nghệ thuật với mong muốn bằng thời trang và tạo hình ấn tượng khiến khán giả có thêm những hình dung khác biệt, thú vị về những người dẫn chương trình lâu năm. Đồng thời giới thiệu những gương mặt MC mới, những người sắp tới đây có thể trở thành người bạn dẫn chương trình của nhiều người, nhiều nhà. Thông điệp chính của bộ ảnh: VTV các thế hệ nối tiếp, với tinh thần trẻ trung, hiện đại".

Anh Tuấn, Công Tố trẻ trung bên các MC "đàn em" - Ảnh 1.

MC kỳ cựu Anh Tuấn dù đứng cạnh Thái Trang, Huyền Trang Mù Tạt… hay thí sinh Tuyết Ngân của Đường tới Cầu Vồng 2020, đều không thấy sự chênh lệch tuổi tác quá nhiều

Anh Tuấn, Công Tố trẻ trung bên các MC "đàn em" - Ảnh 2.

MC Công Tố (giữa) và 2 thí sinh Đường tới Cầu Vồng 2020: Thành Phong, Hải Sơn

Anh Tuấn, Công Tố trẻ trung bên các MC "đàn em" - Ảnh 3.

MC Công Tố và MC Huyền Trang. Công Tố là Quán quân Cầu Vồng 2012, anh còn nhận được giải thưởng Khán giả yêu thích nhất và Thí sinh xử lý tình huống tốt nhất. Từ bệ phóng đó, Công Tố đã trở thành người dẫn chương trình được yêu thích của VTV. Năm 2014, anh là đề cử trẻ tuổi nhất và cũng là người nhận được giải thưởng VTV Ấn tượng ở hạng mục: Người dẫn chương trình Ấn tượng. Còn MC Huyền Trang - nhân viên nhà hàng "Bữa trưa vui vẻ" - ngày càng trưởng thành, gu thời trang luôn cập nhật. Huyền Trang còn được biết đến với vai trò diễn viên phim truyền hình. Mặc dù làm nhiều công việc, ở Huyền Trang luôn toát ra tinh thần tích cực, năng động và nguồn năng lượng rất lớn, khiến cô rạng rỡ trong mọi khung hình, chương trình và sự kiện.

Chung kết Đường tới Cầu Vồng 2020 sẽ là một điểm hẹn đầy màu sắc, sống động. Chương trình được truyền hình trực tiếp lúc 8h00 ngày 21/11 trên kênh VTV3, có sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng: Diva Mỹ Linh; Quán quân King of Rap ICD; Ca sĩ Osad; Liz Kim Cương; Nhóm nhạc The Flob…

Anh Tuấn, Công Tố trẻ trung bên các MC "đàn em" - Ảnh 4.

Chung kết năm nay rất đặc biệt khi thiết kế tổng thể thành một chương trình âm nhạc, kết hợp nói chuyện rất nghệ thuật. Top 3 thí sinh Đường tới Cầu Vồng 2020: Tuyết Ngân, Thành Phong, Hải Sơn sẽ chính là người dẫn chương trình, kết nối thông tin và âm nhạc tới khán giả với chủ đề Vệt Nắng Đông - Nắm lấy tay nhau - #InHands.

Lần đầu tiên trong lịch sử cuộc thi tìm kiếm người dẫn chương trình VTV, có tới 30 Biên tập viên, Nhà sản xuất, Người dẫn chương trình nổi tiếng, sẽ ngồi ở vị trí Ban đồng hành, cùng chấm điểm với Ban giám khảo.


Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm