• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Bà bầu lô tô Lộ Lộ bật mí về vai nữ chính trong dự án web drama Khi gái thẳng hành động

Mễ Thuận 20/02/2020 - 06:44 PM
Bà bầu lô tô Lộ Lộ vừa tung bộ ảnh thời trang khoe vẻ nữ tính, sắc sảo và đầy quyền lực trong các trang phục áo dài cách tân. Đây cũng là những hình ảnh đầu tiên Lộ Lộ quảng bá cho dự web drama Khi gái thẳng hành động mà bà bầu lô tô đoàn "Sài Gòn tân thời" đảm nhận vai nữ chính

Trong bộ ảnh mới, Lộ Lộ diện ba bộ áo dài cách tân của NTK Kinzu, sánh đôi bên người đẹp là chàng hotboy, họa sĩ, người mẫu Cao Danh Lợi. Theo nhà thiết kế, ba bộ áo dài được lấy lấy cảm hứng thiết kế từ xu hướng thời trang thịnh hành của các quý cô thượng lưu châu Âu ở thập niên 1950. Với đặc điểm nổi bật của xu hướng này là váy áo chích eo cùng phần cổ được thiết kết theo phong cách cổ áo của các nữ hoàng.

Bà bầu lô tô Lộ Lộ bật mí về vai nữ chính trong dự án web drama Khi gái thẳng hành động - Ảnh 1.

Bộ trang phục áo dài cách tân màu đen được thiết kế với chất liệu vải ren Hàn Quốc

Bà bầu lô tô Lộ Lộ bật mí về vai nữ chính trong dự án web drama Khi gái thẳng hành động - Ảnh 2.

Bà bầu lô tô Đoàn Sài Gòn tân thời "pose" hình cùng người mẫu Cao Danh Lợi

Trong đó, bộ trang phục màu đỏ được NTK sử dụng chất liệu sequin phối organza, bộ trang phục màu đen được may từ vải ren Hàn Quốc, bộ màu vàng được may từ vải chất liệu nhúng bố dập. Các trang phục giúp người mặc khoe vẻ đẹp sang trọng, nữ tính và toát lên vẻ quyền lực.

Bà bầu lô tô Lộ Lộ bật mí về vai nữ chính trong dự án web drama Khi gái thẳng hành động - Ảnh 4.

Hai nhân vật nam chính và nữ chính của dự án web drama Khi gái thẳng hành động

Được biết, đây cũng là những hình ảnh đầu tiên Lộ Lộ quảng bá cho dự án web drama Khi gái thẳng hành động mà Lộ Lộ đảm nhận vai nữ chính. Chia sẻ về dự án này, Lộ Lộ cho biết: “Đây là dự án tâm huyết trong đầu năm 2020 của Lộ Lộ và đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời. Thông qua các tập phim này, Lộ Lộ muốn gửi đến khán giả những hình ảnh, câu chuyện mang đậm tính nữ quyền bên cạnh tính giải trí”.

Bà bầu lô tô Lộ Lộ bật mí về vai nữ chính trong dự án web drama Khi gái thẳng hành động - Ảnh 5.

Bộ phim Khi gái thẳng hành động do Lộ Lộ vào vai chính được bấm máy vào tháng 3 năm nay

Nam mẫu Cao Danh Lợi trong bộ ảnh này cũng là diễn viên đảm nhận vai nam chính trong dự án web drama Khi gái thẳng hành động. Ngoài ra, dự  án còn có sự tham gia diễn xuất của các diễn viên nổi bật như “công chúa” Lâm Khánh Chi, Hữu Tín, Ngọc Phước, Dương Thanh Vàng, Hữu Đằng...

Theo lịch trình, dự án Khi gái thẳng hành động sẽ chính thức được bấm máy vào cuối tháng 3 và sản phẩm sẽ được lên sóng trên kênh youtube Đoàn Lô Tô Sài Gòn Tân Thời.

Makeup: Tài Phạm; Photo: Hoàng Minh Tuấn

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm