• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Bà Rịa - Vũng Tàu: Chồng dùng dụng cụ kích điện sát hại vợ

Đinh Thu Hiền 05/02/2020 - 18:52 (GMT+7)
Nguyễn Văn Đồng, sinh năm 1962, đã dùng bộ kích điện có sẵn trong nhà để sát hại vợ, là bà L.T.N, sinh năm 1968 tại khu phố Hải Bình, thị trấn Long Hải, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Các cấp Hội địa phương đã thăm hỏi và cùng gia đình mai táng cho nạn nhân.

Rạng sáng ngày 3/2, người thân trong gia đình đã phát hiện bà L.T.N chết trên giường ngủ. Trên cổ bà N. có 1 vết cháy. Vụ việc ngay lập tức được báo cáo lên cơ quan Công an tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Tại hiện trường, cơ quan chức năng thu giữ 1 bộ kích điện sử dụng trong gia đình.

Bà Rịa - Vũng Tàu: Chồng dùng dụng cụ kích điện sát hại vợ  - Ảnh 1.

Quá trình điều tra, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh đã triệu tập đối tượng Nguyễn Văn Đồng, là chồng của nạn nhân. Bước đầu, Nguyễn Văn Đồng đã khai nhận sát hại vợ mình do có nhiều mâu thuẫn từ trước. Vụ án đang được điều tra làm rõ.

Ông Nguyễn Văn Đồng và bà L.T.N có 4 người con, 2 trai, 2 gái đều đã trưởng thành và đi làm. Vợ chồng ông Đồng và bà N. bán dừa trái ở ngoài chợ gần nhà. 

Hội LHPN tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu và Hội cơ sở cho biết, đã phối hợp cùng chính quyền địa phương để thăm hỏi và cùng gia đình lo mai táng cho nạn nhân. 

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm