• Mới cập nhật:

Xã hội

Bắc Giang: Động viên tân binh lên đường nhập ngũ

An Khê 06/02/2023 - 22:00 (GMT+7)

Bà Ngụy Thị Tuyến – TUV, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Bắc Giang tặng hoa tân binh tại huyện Việt Yên

Từ ngày 30/1 đến ngày 5/2, các cấp Hội phụ nữ tỉnh Bắc Giang đã phối hợp tổ chức gặp mặt, thăm, tặng 3.520 suất quà động viên tân binh lên đường nhập ngũ.

Thực hiện Kế hoạch của hội đồng nghĩa vụ quân sự tỉnh, nhằm thực hiện tốt công tác hậu phương quân đội, Hội LHPN tỉnh đã chỉ đạo các cấp Hội làm tốt công tác vận động, tặng quà các gia đình có con, em lên đường làm nghĩa vụ quân sự năm 2023.

Bắc Giang: Động viên tân binh lên đường nhập ngũ - Ảnh 1.

Hội LHPN xã Cảnh Thụy, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang tặng quà các tân binh

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của những ngày đầu xuân Quý Mão, các cấp Hội phụ nữ tỉnh Bắc Giang đã phối hợp tổ chức gặp mặt, thăm, tặng 3.520 suất quà động viên tân binh lên đường nhập ngũ, thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng bảo vệ Tổ quốc, trị giá 560,38 triệu đồng.

Bắc Giang: Động viên tân binh lên đường nhập ngũ - Ảnh 2.

Hội LHPN thành phố Bắc Giang tặng quà tân binh phường Thọ Xương

Đây là một trong các hoạt động thể hiện sự quan tâm, động viên kịp thời của các cấp Hội phụ nữ trong tỉnh trong công tác hậu phương quân đội, vận động con em hội viên chấp hành Luật nghĩa vụ quân sự. Thông qua đó, đã góp phần tích cực hoàn thành công tác tuyển quân năm 2023, tạo khí thế vui tươi, phấn khởi, cổ vũ các tân binh sẵn sàng lên đường làm nhiệm vụ thiêng liêng bảo vệ Tổ quốc, động viên các em hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tiếp bước truyền thống vẻ vang của các thế hệ cha anh trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm