• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Bắc Giang: Phó Bí thư Đảng ủy xã bị tố quan hệ bất chính với vợ người khác

Nguyễn Long 10/09/2020 - 16:33 (GMT+7)

Ảnh minh họa

Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Lục Nam (Bắc Giang) đang xác minh thông tin Phó bí thư Đảng ủy xã Bảo Đài bị tố quan hệ bất chính với vợ người khác.

Theo phản ánh của anh N.V.C. (34 tuổi, xã Bảo Đài, Lục Nam, Bắc Giang), trong khoảng thời gian anh đi lao động nước ngoài từ tháng 10/2010 đến tháng 6/2019, ông N.V.Đ. - Phó Bí thư Đảng ủy xã Bảo Đài (Lục Nam, Bắc Giang) - đã có hành vi dụ dỗ, quan hệ bất chính với vợ anh là chị N.T.M (34 tuổi).

Để xác minh thông tin anh C. phản ánh, PV Báo PNVN đã có cuộc trao đổi với ông N.V.Đ. Ông này xác nhận có đơn tố cáo nhưng phủ nhận sự việc.

"Đúng là thời gian khi làm Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc xã Bảo Đài, tôi có nói chuyện thân mật với chị M. khi đó là Bí thư Chi bộ thôn nhưng không có chuyện chúng tôi quan hệ bất chính. Sau khi sự việc bị anh C. phát hiện, tôi và chị M. cắt đứt hoàn toàn quan hệ", ông Đ. cho biết.

Ông Đ. khẳng định, trong khoảng thời gian từ giữa năm 2017 đến tháng 7/2019, ông và chị M. chỉ nhắn tin qua lại, quan hệ bạn bè bình thường chứ không có chuyện đi nhà nghỉ.

Liên quan đến sự việc trên, ông  Thân Thế Trung, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Lục Nam, cho biết, đã nhận được đơn tố cáo của anh C. và đang trong quá trình xác minh sự việc.

"Chúng tôi đã thành lập một tổ kiểm tra để xác minh đơn. Chị M. và ông Đ. cũng đã được mời lên viết bản tường trình. Hiện chỉ có chị M. xác nhận vụ việc xảy ra giống với đơn tố cáo của chồng. Còn lời khai, bản tường trình của ông Đ. đang không nhất quán, có nhiều thay đổi trong mỗi lần khai", ông Trung cho hay.

Theo ông Trung, quan điểm của Ủy ban kiểm tra cũng như lãnh đạo huyện Lục Nam là xử lý nghiêm minh, không bao che, xác định vi phạm đến đâu xử lý đến đó. Dự kiến trong tháng 9/2020 sẽ có kết luận của sự việc.

"Kể cả anh C. có rút đơn tố cáo mà Ủy ban phát hiện vi phạm thì vẫn xem xét xử lý theo quy định", Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Lục Nam nói.

Báo PNVN sẽ tiếp tục thông tin về sự việc.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm